món lẩu ếch là món ăn mà ai cũng yêu thích nhưng với cái cách phục vụ của quán này thì thật tồi, không có sự chăm sóc khách hàng gì cả. mà thời đại ngày nay thì vấn đề chăm sóc khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. mà mình còn nghe nói chủ quán lẩu này là dân giang hồ. nên việc chị tát nhân viên là quá bình thường. hơn nữa , quán lẩu của chị còn có rất nhiều mặt hàng khác : CHẲNG HẠN NHƯ LÀ NƯỚC CHÈ, rượu màu ..... hình như là chủ quán thường xuyên bảo nhân viên pha chế sa tế quá cay để còn bán nước và đồ uống nữa. thật là kinh khủng,.......tôi không muốn bình luận thêm nữa.
Mình ở SG công tác ra Hà Nội, nghe bạn bè Hà Nội bảo Lẩu ếch, lẩu gà ở phố Trúc Bạch ngon lắm, thế là cả bọn kéo nhau ra lẩu ếch Ngân Béo số 43, phố Trúc Bạch. Ấn tượng là các quán ở đây khách đến ăn có thể ngồi xếp bằng dọc bờ hồ Trúc Bạch trên các chiếc chiếu, được kê 1 cái bàn vuông đủ để bốn người ăn Bọn mình 4 người: 1./ 1 đĩa ếch chiên giòn (200.000VND) 2./ 1 lẩu ếch (500.000VND) 3./ 4 chai bia Hà Nội 4./ 2 lon bò hút 5./ Vài cái khăn, lạc rang Ban đầu bọn mình gọi ếch nướng, thế là họ mang ra ếch chiên (rõ ràng là ếch chiên, họ lại bảo đó là ếch nướng). OK chấp nhận ăn ếch chiên Đang ăn được 1/4 thì phát hiện trong nồi lẩu 1 cái nắp chai bằng nhựa màu đỏ to đùng, gọi phục vụ ra, họ bảo là do sơ ý nắp chai satế rơi vào, "không sao đâu, anh chị cứ dùng tự nhiên" đó là câu mà phục vụ phán. Mình bảo gọi quản lý hay chủ quán ra đây, thế là phục vụ chạy vào bảo với 1 chị chuyên tính tiền hay ngồi trước cửa quán, thế là chị ta gọi 1 cậu "chắc là đầu bếp" lên chị quát gì với cậu ta và tát cậu ta 1 tát bằng quyển sổ mà chị ta cầm trên tay thường dùng để tính tiền, bọn mình cứ đợi chị ta đến bàn mình để nói 1 câu xin lỗi, thế nhưng tất cả chỉ là 1 sự im lặng, phớt lờ, bọn mình gọi mãi cũng chỉ là điệp khúc "không sao đâu của phục vụ bàn" Thế là cả bọn gọi tính tiền sẽ bảo với chị chủ quán, và yêu cầu 1 câu xin lỗi và giảm giá hay được thay bằng món khác Khi chị tính tiền đến, khi được phản ánh sự việc trên thì được chị ấy phản hồi: "Tôi không nghe ai bảo lại cả", rõ ràng là mình thấy phục vụ vào bảo chị ấy và đầu bếp bị ăn tát !!!!! Bọn mình cũng mong chờ 1 câu xin lỗi, được giảm giá hay thay món khác, nhưng tất cả chỉ là sự hửng hờ, tất cả đều được tính tiền đủ, không thiếu 1 xu và không có 1 lời xin lỗi nào, đúng là kiểu bán hàng và phục vụ khách kiểu như dân Hà Nội, đành phải chịu vì mình từ SG ra mà, hic hic Khi chúng tôi bước đi, thì tất cả rác thức ăn thừa được đổ ào xuống hồ Trúc Bạch "kinh vãi", cá ở hồ chết nổi lềnh bềnh trên hồ, rác thải các thứ nổi lềnh bềnh Thiết nghĩ các cơ quan chức năng quản lý ở Hà Nội thế nào, có thấy sự việc đang xảy ra trước mắt đang hủy hại môi trường các hồ ở Hà Nội, hay là đang nhắm mắt làm ngơ. Vẫn thấy có 1 vài người đi xe hơi xịn, biển số đẹp, biển ngoại giao đến đấy ăn ????? Tóm lại, 1./ Tại sao mọi người thường bảo phong cách phục vụ dịch vụ khách hàng ở Hà Nội rất tệ ? 2./ Khách hàng có được kiện quán, nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm không ? Luật có bảo vệ khách hàng không ? 3./ Tại sao các hồ ở Hà Nội ô nhiễm?? Tất cả câu trả lời 1 phần là ở đây
27, Ngũ Xã, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
40, Ngũ Xã, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
25, Ngũ Xã, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
26, Nguyễn Khắc Hiếu, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
104, Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội