+ Lẩu nấm: Bao gồm 600gr nấm các loại (bào ngư tím, nấm hoàng kim, đông cô tươi, kim châm...) + 400 gr rau cải các loại (cải con, cải thảo, cải thìa, rau tần ô...).
+ Gỏi nấm: Nấm hoàng kim và bào ngư tím, bắp cải tím và cà rốt.
Không cao lương mỹ vị như hải sâm, yến sào, bào ngư...., nấm là một món ăn rất đỗi thông dụng trong nền văn hoá ẩm thực các quốc gia Phương Đông như Nhật Bản, Triều Tiên, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Nấm là loại rau rất dễ ăn, dễ tiêu hóa, và dùng nhiều nấm còn có tác dụng làm đẹp cho làn da, cơ thể. Lần này, Diachiso đem đến cho bạn cơ hội thưởng thức combo gồm 1 lẩu nấm và 1 đĩa gỏi nấm đặc biệt dành cho 2 -3 người ăn. Các món ăn có vị ngon đậm đà, bắt mắt hứa hẹn đem đến cho bạn một bữa ăn ngon lành, nhiều ấn tượng.
Nấm là một loại thực phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng. Từ nhiều loại nấm như: nấm đông cô, nấm rơm, nấm bào ngư, nấm kim châm…, bạn có thể chế biến nhiều món ăn đa dạng và phong phú khác nhau cho bữa ăn hằng ngày của mình. Các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong các loại nấm ăn không những giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa mà chúng còn giống với thành phần của các chất chống ung thư.
Sử dụng nguồn nguyên liệu quý giá từ nấm trong thiên nhiên để chế biến nên nhiều món ăn ngon, An Nhiên sẽ mang lại cho bạn một khám phá mới về món ăn hấp dẫn này. Nhà hàng Fansipan chỉ sử dụng loại nấm được trồng trực tiếp tại Đà Lạt. Quy trình chế biến nấm sạch và nhanh, mùi vị nấm đan quyện vào tay người đầu bếp như nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra các món ăn ngon, lạ và thực sự hấp dẫn.
Từ bước chân đầu tiên vào nhà hàng Fansipan, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm không thể lẫn vào đâu được của nồi lẩu nấm nghi ngút khói như lan tỏa, thôi thúc cảm giác muốn được thưởng thức ngay. Lẩu nấm với nước dùng có vị ngọt thanh được nấu từ các loại nấm như nấm bào ngư tím, nấm hoàng kim, đông cô tươi, kim châm và các loại rau, củ, quả, tạo nên một món ăn độc đáo mà vẫn đảm bảo yếu tố đầy đủ chất dinh dưỡng.
Món gỏi nấm vừa giòn thơm ngon ngọt, vừa có sự thanh tịnh nhẹ nhàng trong chính từng búp nấm. Một đĩa gỏi nấm đầy màu sắc, được chế biến từ nấm hoàng kim, bào ngư tím, bắp cải tím và cà rốt mang đến cho bạn một món ăn mát rượi, ngọt ngào và vô cùng bổ dưỡng.
Bên cạnh món lẩu nấm và gỏi nấm, Fansipan còn đặc biệt nổi tiếng với món bánh canh nấm. Bánh canh nấm có nước dùng được nấu rất kỹ lưỡng, công phu với 12 loại nấm và nhiều loại rau củ khác, tạo nên vị ngọt rất thanh và dịu. Một bát bánh canh nấm thanh thanh, ngọt ngọt, ngát mùi thơm từ thiên nhiên như kích thích toàn bộ các giác quan, mang đến nguồn sinh khí mới, dồi dào và sảng khoái cho cơ thể.
Fansipan có không gian rộng rãi, thoáng mát và rất sạch sẽ, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho thực khách. Đến với quán, khách hàng còn rất hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện và nhiệt tình của những nhân viên tại đây. Đó chính là những lý do giúp quán chinh phục được nhiều thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất.
Thông tin địa điểm: Số 34, Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội