Nếu Sơn Đông - đệ nhất Trung Hoa ẩm thực với sự bành trướng và tác động mạnh mẽ như “một chàng trai khỏe mạnh” thì ẩm thực Tứ Xuyên lại đằm thắm và phổ biến hơn cả. Trong các trường phái ẩm thực của Trung Quốc thì các món ăn của Tứ Xuyên là được phổ biến rộng rãi nhất. Với lịch sử tồn tại lâu đời, nền ẩm thực nơi đây đã tích lũy các phương thức chế biến và đưa ẩm thực nơi đây trở thành một nghệ thuật.
Món ăn Tứ Xuyên chú trọng đến sắc, hương, vị hình với khá nhiều vị tê, cay, ngọt mặn, chua, đắng, thơm trộn lẫn khéo léo, biến hóa linh hoạt. Nếu bạn yêu thích hương vị mặn mà, cay nồng thì không thể bỏ qua các món ngon trứ danh ở Tứ Xuyên.Những món ăn từ Trung Quốc luôn làm mê say lòng người với những hương vị đậm đà khiến bạn khó quên, và lẩu Tứ Xuyên là một trong những số đó. Lẩu Tứ Xuyên chính hiệu với gần 50 vị có trong nước dùng, hấp dẫn bởi vị tê, cay đọng lại đầu lưỡi. Lấy độ ngọt sâu của nước xương, của các loại rễ, củ làm trọng. Nồi Lẩu Tứ Xuyên với những hương vị thơm ngon, chua, cay đậm đà sẽ giúp cho bữa ăn sum họp của bạn thêm gắn bó và thăng hoa hơn.
Nộm bún Châu Giang là một trong những món tủ của Nhà hàng. Độ mềm của những sợi bún trong, trắng ngần, vị chua ngọt đan xen giữa chanh và đường, vị cay thơm của những lát ớt xanh đỏ hấp dẫn, và cái đậm đà của những lát thịt vịt…tất cả sẽ quyện chặt vào nhau và đem đến cho người thưởng thức một dư vị khó tả của Nộm bún.
Hoặc thay vì nộm bún, bạn có thể thưởng thức món nộm sứa. Vị giòn sần sật của sứa quyện với vị ngọt của thịt, vị chua thanh của chanh sẽ khiến bữa ăn ngày hè của bạn trở nên ngon miệng hơn.
Lườn Vịt hun khói lại là món ăn truyền thống mang hương vị đậm đà quyến rũ khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi. Mùi vị hun khói làm món vịt hun khói có hương vị thơm ngon mà không mất đi các hương vị đặc trưng : ngọt, mềm, thơm ngậy của thịt vịt.
Hãy đến với chúng tôi và thưởng thức những điều tinh túy nhất trong nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa!