Đến Đệ nhất người ta có thể chọn cho mình nhiều món ăn đặc sắc để thử tài nấu nướng của đầu bếp người Trung Quốc, nhưng chắc chắn không thể bỏ qua những món đã làm nên tên tuổi của nhà hàng như: bò thiết bản, đậu phụ trứng muối, bào ngư xào các kiểu, hải sâm xào các kiểu, chuối chiên giòn, bánh bí ngô...
Riêng món đậu phụ trứng muối là món được Đệ nhất đưa vào giới thiệu đầu tiên ở Hà Nội. Hiện nay, người ta có thể tìm thấy món này trong thực đơn của nhà hàng khác nhưng chắc chắn không ở đâu có được hương vị đặc trưng như ở đây. Loại đậu phụ này được chế biến rất công phu, không phải là loại mà ta thường thấy ngoài chợ. Nó có màu trắng giống như màu tào phớ, nhưng mềm, mịn và béo hơn tào phớ nhiều. Đậu cắt thành viên nhỏ, tẩm bột rán vàng rộm, trên có rải một lớp sốt trứng muối được chế biến theo công thức riêng. Khi ăn, lớp vỏ giòn bên ngoài hoà quện với độ mềm, độ béo bên trong đã có một sức hấp dẫn đặc biệt. Có rất nhiều thực khách đến nhà hàng chỉ để thưởng thức đậu phụ trứng muối ở đây.
98, Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
3, Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
8, Bảo Khánh, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
20, Bảo Khánh, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
1, Ngõ Bảo Khánh, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội