Tuy chỉ là một món ăn vặt, nhưng để làm ra một chiếc bánh gối thơm ngon, với phần vỏ chín vàng, khi ăn giòn rụm, phần nhân đậm đà không béo... đòi hỏi không ít công sức của người thợ làm bánh. Vỏ bánh là phần đơn giản nhất nhưng cũng là phần tốn nhiều công sức nhất. Được làm từ bột mì vỏ bánh ngon đòi hỏi phải vừa mềm, vừa dẻo, khi cuốn nhân lại không bị bể, nhưng lại không được quá dầy để khi rán nhanh chín vàng giòn thơm ngon.Nhân bánh gối cũng khá kỳ công với một hỗn hợp gần 10 nguyên liệu khác nhau như: trứng cút luộc; lòng đỏ trứng muối, miến, mộc nhĩ, lạp xưởng, thịt băm nhỏ, các loại gia vị... Tất cả các hỗn hợp trên được thái nhỏ, trộn với gia vị vừa ăn và không cho cảm giác ngấy. Vỏ bánh được trải ra bề mặt, phần nhân cho vào ở giữa, gấp đôi lại rồi bóp chặt mép bánh. Từng chiếc bánh xếp chồng lên nhau như những chiếc gối (có lẽ vì vậy mà bánh có tên là bánh gối).Ngoài ra Bánh gối Tiến Nga còn cung cấp các loại vỏ bánh khác như há cảo, sủi cảo; các loại mỳ như mỳ vằn thắn, Ramen, Spaghetti...với chất lượng hoàn hảo.Mỳ Vằn thắn
Với tay nghề lâu năm và nghề làm bánh gối, vỏ bánh được truyền lại từ ông bà, của hàng bánh gối xin trân trọng mời các mẹ, các chị em có nhu cầu mua vỏ bánh gối, sủi cảo, há cảo, mỳ vằn thắn... về làm tại nhà hãy đến của hàng của chúng tôi.VỎ BÁNH GỐI TIẾN NGA - 29 LƯƠNG VĂN CAN - HÀNỘI. ( Đi
xuôi chiều là số nhà 29 cuối cùng đường Lương Văn Can )
Chuyên Bán BUÔN Bán LẺ :
VỎ BÁNH GỐI
VỎ HÁ CẢO - SỦI CẢO
MỲ VẰN THẮN -MỲ Ý
NHẬN LÀM VỎ và MỲ MỌI KÍCH CỠ THEO YÊU CẦU!!!
Liên hệ : 0976090016 để biết thêm chi tiết !!!