Lượt xem: 1559
Cùng với việc hội nhập quốc tế, những ngoại ngữ mới ngoài tiếng Anh cũng dần được coi trọng, mở ra một hướng đi mới cho người trẻ Việt Nam. Trong đó, học tiếng Nhật đang trở thành một xu thế mới. 
 
 
 
 
Tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ của thế giới, tuy nhiên với Việt Nam tiếng Nhật là thứ tiếng cần thiết ở trong các nhà máy, công ty liên doanh hay 100% đầu tư của Nhật, hay những sinh viên cần đi du học ở Nhật. Khi bạn muốn làm việc cho một công ty Nhật, thì “vũ khí” lợi hại nhất để bạn tạo được ấn tượng mạnh với họ đó chính là bạn biết sử dụng thành thạo ngôn ngữ “mẹ đẻ” của họ.
 
 
Trung Tâm Ngoại ngữ Ichikawa Việt Nam là trung tâm trực thuộc Công ty Cổ phần Ichikawa Việt Nam. Trung tâm ngoại ngữ Ichikawa Việt Nam là trung tâm đào tào tiếng Nhật, tiếng Trung cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học và làm việc tại các công ty của Nhật Bản, Trung Quốc .
 
 
Trung Tâm Ngoại ngữ Ichikawa đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, đáp ứng môi trường tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập, sức tập trung tốt và đạt hiệu quả cao trong mỗi khóa học. 
 
 
Đội ngũ giáo viên là các sinh viên đã du học lâu năm tại bên Nhật, các giáo viên bản xứ dày dạn kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Các giảng viên tận tâm, yêu nghề của trung tâm sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ mà còn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ. Đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm du học bên Nhật, về văn hóa Nhật Bản cũng như các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất…
 
 
Trung Tâm Ichikawa áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm giúp nhanh chóng nói ngoại ngữ lưu loát và tự tin hơn khi giao tiếp.
 
 
Trung tâm luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi. Tài liệu mới biên soạn rất dễ cho việc học và tiếp thu tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.
 
 
Mục tiêu của Trung tâm là trở thành cầu nối giáo dục Việt Nam – Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật ngày càng tăng.
 
THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM: Trung Tâm Ngoại ngữ Ichikawa Việt Nam
Địa chỉ: Số 838 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Trường mầm non Tuổi Thơ

105, Kim Ngưu, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Ichikawa Việt Nam

Số 88, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn