Với một diện tích rộng tới 780m2, kiến trúc 3 tầng, nhà hàng Mimosa có thể phục vụ cùng một lúc từ 500 - 700 khách với 780 ghế ngồi. Hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực từ 4 năm nay, nhà hàng Mimosa luôn coi trọng sự hài lòng và thoải mái của khách lên trên hết. Nhà hàng Mimosa gồm có 4 phòng VIP, có 2 phòng thông nhau, mỗi phòng có ít nhất từ 10 đến 25 chỗ ngồi. Điểm nổi bật nhất là mỗi phòng lại có một cách bài trí riêng, độc đáo nhưng đều sang trọng, lịch sự, thoáng đãng. Trước tầng 1 và tầng 2 của nhà hàng đều có một giàn phong lan xanh mát quanh năm, các dãy bàn ghế nhiều kiểu dáng được bài trí xen kẽ một cách hợp lý, tạo cho thực khách cảm giác dễ chịu. Không gian ngoài trời phù hợp với các cuộc giao lưu.Mimosa có hẳn một tầng dành cho khách đến thưởng thức lẩu Boss - một loại lẩu đặc biệt với nước dùng tinh chế từ xương hầm, dược thảo đun lên, cất lấy thứ nước trong. Lẩu Boss gồm rất nhiều các loại lẩu khác như: lẩu nấm, lẩu hải sản, lẩu gà, vịt, bò, thú rừng, các món canh bổ dưỡng được tạo nên bởi các vị thuốc Á Đông cổ truyền. Mỗi loại có một hương vị riêng, cách chế biến riêng. Nét nổi bật nhất trong đồ ăn ở Mimosa Restaurant lại là đồ hải sản tươi sống: cá hồi (nhập ngoại), các loại cá và hải sản khác như: tôm, cua, mực, tu hài,… đặc biệt là baba được chế biến tại bàn. Mimosa Restaurant cũng rất chú trọng đến các món rau trong thực đơn của mình. Tất cả rau ở nhà hàng đều là rau xanh, sạch được nhập từ SaPa: cải mèo, mầm cải, củ lặc lầy, ngọn su su, hoa lơ trắng, hoa lơ xanh, đậu Hà Lan…Nhà hàng Mimosa phục vụ nhu cầu ăn uống của khách với các món ăn điểm tâm sáng, các món ăn trưa, tối, các bữa buffet tại tầng hầm từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các bữa alacat vào tất cả các buổi từ 18 đến 21 giờ hàng ngày. Mimosa là nơi lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, hội nghị với các loại bàn dành cho 4 - 6 - 10 - 20 - 30 người, tiệc cưới từ 40 - 90 mâm.Mimosa còn có đủ loại nước uống: café, sinh tố, nước hoa quả, cocktail, mocktail… đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ đầu bếp lành nghề, có khả năng chế biến rất nhiều món ăn Việt Nam, Trung Hoa và các món Âu, đội ngũ nhân viên phục vụ đông đảo (60 người) hầu hết đều học qua các trường du lịch sẽ làm vui lòng thực khách.Thông tin:Thanh toán: tiền mặt, đối với hóa đơn từ 4 triệu trở lên thanh toán qua thẻ, phí giao dịch 5%Giá trung bình: 12.000 – 380.000 đồngĐặt chỗ trước: ăn nhanh: gọi trước 2 giờ, tiệc lớn: ít nhất 4 giờSố chỗ: 500 – 700 chỗ ngồiDịch vụ phụ: wifi miễn phí, máy lạnh, phòng VIP, tùy yêu cầu khách hàng