Cửa hàng thể thao

Bản đồ

Là một doanh nghiệp lâu năm kinh doanh lĩnh vực dụng cụ thể thao, Công ty Thiết bị Thể thao là nơi cung cấp cho bạn tất cả các vật dụng cần thiết cho việc tập luyện thể thao nhằm mục đích giải trí, tăng cường sức khỏe của bạn như các loại bóng tập, vợt cầu lông và tennis, máy tập đơn và đa chức năng, thiết kế và lắp đặt thiết bị thể thao… cùng các loại trang phục thể thao bao gồm cả quần áo và giày chuyên dụng.

Với các cửa hàng đại lý của công ty tại số 14 Trịnh Hoài Đức và 35 Lê Hồng Phong, công ty là nơi cung cấp các dụng cụ, thiết bị thể thao cho một lượng khách hàng đông đảo bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp và người yêu thể thao trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đo, với quy mô hoạt động tương đối lớn trong lĩnh vực này, công ty còn là nơi cung cấp các sản phẩm thiết bị thể thao cho rất nhiều cửa hàng thể thao bán lẻ trên phạm vi toàn thành phố.

Những sản phẩm được bày bán tại địa chỉ số 14 Trịnh Hoài Đức rất đa dạng về các môn loại thể thao cũng như chủng loại các dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Wilson, Sting Ray, Golden Star, Nike, Adidas… và các thương hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nếu cơ quan bạn đang có dự định tổ chức một giải thể thao cho cán bộ, nhân viên nhằm tăng cường thể lực và phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, bạn có thể tìm thấy tại đây mọi điều cần thiết như những chiếc cúp trao giải, những bộ huy chương… cùng các dụng cụ như vợt tennis, vợt cầu lông, vợt bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ…

Nếu trong gia đình bạn không đủ không gian để có thể cả gia đình cùng tập luyện, thay thế hàng loạt các dụng cụ thể thao đơn chiếc, những chiếc máy tập đơn và đa chức năng của cửa hàng sẽ cho bạn một phòng tập thật hoàn hảo mà chỉ chiếm những diện tích rất nhỏ. Một gợi ý cho bạn là với một chiếc máy chạy bộ hay máy đạp xe được đặt trên sân thượng trong một không gian xanh, sẽ mang đến sự sảng khoái và minh mẫn cho một ngày làm việc căng thẳng.

Hỗ trợ cho việc tập luyện của bạn là những bộ trang phục đảm bảo chất lượng cho bạn một cảm giác thoải mái khi mặc. Khi đến với cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy những bộ quần áo được làm từ các chất liệu thoáng mát, thấm hút hiệu quả. Bạn cũng đừng quên lựa chọn những chai nước dành cho những chuyến thể thao dã ngoại hay một đôi dày Nike hoặc Adidas cho việc chạy bộ hàng ngày. Trong những bộ trang phục thể thao đó, bạn sẽ có một dáng vẻ khỏe mạnh, không kém phần thời trang.

CAF cam kết đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng vì mục tiêu mà công ty đặt ra và luôn nỗ lực thực hiện là: “Đồng hành với sức khỏe và sự đam mê thể thao của bạn”.