Lượt xem: 504

Tóc của bạn bị gãy, rối hay hư tổn? Bạn muốn có một mái tóc bóng mượt, thời trang và tràn đầy sức sống. Hãy đến với Salon Pro Tools.
Salon Pro Tools là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cao cấp của Đức. Gần 30 năm qua, các sản phẩm của Salon Pro Tools đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận trên 50 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan và các khu vực Trung Đông....
Trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, Salon Pro Tools luôn phục vụ tận tâm nhằm hỗ trợ các salon trong việc cung cấp sản phẩm, đào tạo, kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như những nhà tạo mẫu tóc và luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp cho bất kỳ yêu cầu nào.

Salon Pro Tools dựa vào sự thành công của sản phẩm trên nhiều công thức chuyên nghiệp, độc đáo nhất qua quá trình nghiên cứu với đội ngũ chuyên nghiệp để luôn luôn bắt kịp các trào lưu thời trang tóc trên toàn thế giới. Với những sáng kiến mới kết hợp với chính sách kinh doanh năng động, hiện đại cùng với sự ủng hộ của các salon, các chuyên gia tóc và các khách hàng thân thiết chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định rằng Salon Pro Tools sẽ nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự lựa chọn của bạn.

Với mong muốn đưa đến cho những nhà tạo mẫu tóc nói riêng và khách hàng nói chung những sản phẩm có tính năng ưu việt nhất, công ty TNHH ĐT& TM Huệ Anh nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Salon Pro Tools với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả và tư vấn miễn phí cách sử dụng sản phẩm.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Vita Skin

38, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thu Hằng - cắt tóc nam nữ

101C9, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cắt tóc gội đầu Thanh Hằng

626, Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Quỳnh Anh - Vẽ móng nghệ thuật

670, Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồng Lê - Cắt tóc

19B, Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn