Lượt xem: 1678

ZigZag English – hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đào tạo Nghề Đông Dương đã thành lập Trung tâm Tiếng Anh thông minh ZigZag English năm 2014. Với lợi thế về kinh nghiệm áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ từ năm 2008 có được từ Trung tâm Bé Thông minh của công ty, ZigZag English nhanh chóng phát triển và giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận được với phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất và phát âm chuẩn nhất.

Sứ mệnh của ZigZag English

ZigZag English được thành lập với sứ mệnh đem lại cơ hội cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh theo cách thông minh nhất để đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em, không chỉ về ngoại ngữ mà còn là tư duy, sự sáng tạo, tự tin và cảm hứng học hỏi một cách thú vị & say mê nhất.

Tầm nhìn của ZigZag English

ZigZag English lỗ lực trở thành 1 trong số rất ít trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em có phương pháp giáo dục thông minh, hiệu quả và thú vị nhất.

ZigZag English được thành lập với sự nhiệt tâm với giáo dục và tình yêu không giới hạn dành cho trẻ em. Thấu hiểu sự băn khoăn và lo lắng của các phụ huynh khi đứng trước nhiều sự lựa chọn về giáo dục cho con, ZigZag English cam kết đem đến một sản phẩm chất lượng, khác biệt: Chương trình Tiếng Anh thông minh 100% bản quyền Hoa Kỳ.

Nền tảng thông minh của ZigZag English

Chương trình Tiếng Anh thông minh của ZigZag English được xây dựng trên nền tảng là sự kết hợp đột phá giữa khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý…và công nghệ giáo dục, với trọng tâm là tính tương tác & lý thuyết trí thông minh đa dạng.

Bằng việc tham gia vào chuỗi hoạt động phong phú, trẻ được tác động vào cả 8 dạng trí thông minh: ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, thể chất, hội họa không gian, nội tâm, giao tiếp xã hội. Qua đó, không chỉ là học ngoại ngữ, chúng tôi khuyến khích trẻ phát triển thế mạnh trí thông minh của mình cũng như rèn luyện phát triển những điểm yếu thường bị “bỏ quên”, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, đem lại cảm giác được ghi nhận, khiến các em suy nghĩ sâu và chủ động hơn.

Phương pháp thông minh của ZigZag English

Chương trình với giáo trình chuẩn hóa mang tên FasTrack English tích hợp trong bảng thông minh và hệ thống phát âm được công nhận toàn cầu mang lại nhiều lợi ích nhất cho trẻ nhỏ.

Dựa trên những nghiên cứu khoa học về giáo dục sớm & sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ trong từng giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn mẫu giáo và tiểu học, ZigZag English tạo ra môi trường tương tác thông minh, thân thiện, năng động nhất cho trẻ. Không chỉ tương tác với giáo viên, trẻ có thể được tương tác với bảng thông minh, với bạn học và thậm chí là tương tác với cả không gian kích thích sáng tạo trong lớp.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Trường Văn Hoá Thể Thao - Hà Nội

14, Trịnh Hoài Đức, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng sách giáo dục

187, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhà sách Trí Tuệ

187, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Tiếng Anh Unesco

10, Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường mầm non tư thục BÉ GẤU

10, Hàng Bột, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn