Bamee Soái Ca chỉ đơn giản là một cái tên gọi tình cờ được thành viên sang lập chọn vì nghe rất dễ nhớ, trẻ trung phù hợp với tinh thần xuyên suốt của quán. Đó là phong cách phục vụ hiện đại, trẻ trung đầy chất “ teen”, mong muốn mang lại trải nghiệm mới lạ cho khách hàng
“Soái ca” không chỉ dừng lại ý nghĩa của cái tên, không chỉ là phong cách phục vụ hiện đại trẻ trung mà nó còn phản ánh đến cái tôi, đến biết báo tâm huyết dồn vào chất lượng của từng nguyên liệu, từng loại gia vị, cách chế biên để làm nên những chiêc bánh “thơm ngon giòn sạch” như khẩu hiểu mà chúng tôi đặt ra. Nói cách khác “Soái Ca” là sự khặng định số 1 về chất lượng bánh mì mà chúng tôi làm ra.
Sự khác biệt của Bamee Soái Ca ?
- Bamee Soái Ca được chế biến với các công thưc đặc biệt mang hương vị khác, lạ mới, ngon bởi bàn tay tài hoa, khéo léo và đầy kinh nghiệm của người làm bánh nỗi tiếng : Nguyễn Anh Tuấn – (Tuấn từng là nhân viên làm bánh mì ở các quán nổi tiếng ở Hà Nội, tốt nghiệp nghề làm bánh ở trường Hoa Sữa , anh từng là thầy dạy làm bánh ngọt cho rất nhiều nơi từ các khách sạn lớn thuộc tập đoàn accord đến các chuổi cafe, bánh đình đám khắp cả nước ...)
- Bamee Soái Ca có 6 loại bánh mì chính : Bánh thịt nướng, Bánh mì gà nướng ngụ vị, Bánh mì cá ngừ, Bánh mì bò nướng, Bánh mì thịt xông khói, bánh mì pate.
- Banh mì được làm bằng loại bột mì chất lượng cao nhập từ Châu Âu, thơm và giòn,
- Bamee Soái Cá được chế biến sạch bằng những nguyên liệu , thực phẩm sạch an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng : Từ thịt, rau và các loai hương liệu. Chúng tôi luôn nói không với hàng trung quốc.
- Phong cách phục vụ lịch sự , thân thiện, tân tâm, trẻ trung , nhanh nhẹn, luôn coi khách hàng là trung tâm.
- Giá cả bánh mì của chúng tôi phải chăng phù hợp với tất cả các đối tượng.
- Mẫu mã, bao bì đẹp, bắt mắt.