Lượt xem: 208

Liên tiếp các thông tin về thực phẩm không an toàn, ngay trong chính các cơ sở phân phối được xem là "an toàn" nhất khiến người tiêu dùng hoang mang. Chuyện phát hiện nấm không rõ nguồn gốc, thịt không nhãn mác, không hạn sử dụng ngay trong các siêu thị lớn tại Hà Nội chưa hết "nóng", thì mới đây thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Sở NN&PTNT) Hà Nội lại phát hiện, rau củ quả có nguồn gốc Trung Quốc đang được bày bán công khai, tràn lan trong các siêu thị lớn.

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều lộn xộn, người tiêu dùng quan tâm đến độ an toàn của thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm rau an toàn, thực phẩm sạch. Do đó, các kênh bán lẻ hiện đại đã tận dụng xu hướng và tâm lý tiêu dùng này để kinh doanh các sản phẩm thực phẩm gắn mác "an toàn, sạch".

Thực tế này đồng nghĩa với việc, có không ít cửa hàng chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh rau an toàn vẫn đang tồn tại, mà nguyên nhân là do cơ chế quản lý và kiểm soát của cơ quan liên ngành hiện vẫn chưa thực sự chặt chẽ.

Nắm bắt xu hướng này, đồng thời để tránh vết xe đổ của các cửa hàng hiện hữu, một nhóm những người tiêu dùng quan tâm về thực phẩm sạch đã liên kết thành hợp tác xã thương mại “Thực phẩm Gia đình  (Fami Food). Mong muốn của nhóm là xây dựng các hợp tác xã tiêu dùng nhằm cung cấp thực phẩm an toàn sức khỏe tới từng hộ gia đình.

“Bằng sự kết hợp nguồn lực và liên kết các nhà cung ứng đảm bảo chất lượng quy trình sản xuất vệ sinh an toàn, Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm hơn cho người tiêu dùng”.

Thực phẩm tuyệt đối không sử dụng phân bón, thuốc BVTV có nguồn gốc vô cơ, không sử dụng phân tươi, sử dụng nước tưới ngầm cách xa khu dân cư, nhà máy… Do đó, sản phẩm đảm bảo sạch tuyệt đối, người tiêu dùng có thể yên tâm rửa sạch và ăn sống. Thịt chất lượng cao được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhà cung cấp. Với phương châm “Sức khỏe là trên hết”

 

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Bánh ngọt Pháp

1B, Nguyên Hồng, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thực phẩm Đức Việt

101D7, Nguyên Hồng, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Công ty cổ phần phát triển ong miền núi

5C, Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

AQUA PLUS - Đại lý Hoa Mai

10A, Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Công ty cổ phần dinh dưỡng Tùng Anh

14, Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn