Louis Restaurant

Bản đồ

Quý khách đến nhà hàng sẽ được cảm nhận một không khí trẻ trung, sôi động một thực đơn hấp dẫn đặc biệt dành cho giới doanh nhân năng động. Nhà hàng Louis 77 Láng Hạ có không gian rất rộng rãi và sang trọng với 4 tầng lầu  cũng được thiết kế theo kiểu kiến trúc Pháp nhưng giá của các món ăn ở đây thực sự là một ưu đãi lớn dành cho thực khách.

Tầng 1 nhà hàng Louis 2, là một  sảnh lớn có thể phục vụ khoảng 50 thực khách. Vừa thưởng thức món ăn tại tầng 1, quý khách vừa có thể thả mình trong hương thơm của các loại hoa tươi như hồng, ly, lan tím, ngắm nhìn ngoài kia con phố với những dòng người tấp nập.

Tầng 2 nhà hàng Louis 2 rộng rãi, có khả năng phục vụ hơn 30 thực khách là lựa chọn tốt nhất cho những bữa tiệc liên hoan, hội họp công ty, hay những buổi sinh nhật cần không gian riêng nhưng rộng rãi. Đặc biệt, để quý khách được thuận lợi và thoải mái, nhà hàng có thể sắp xếp lại bàn ghế, chỗ ngồi theo nhu cầu của quý khách.

Hệ thống phòng VIP tại nhà hàng Louis 77 Láng Hạ gồm 8 phòng, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của thực khách về nơi thưởng thức ẩm thực và tiếp khách trong một không gian sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, tiêu chuẩn

Bể hải sản nhà hàng Louis Seafood Restaurant nằm trong nhà, ngay tầng 1, quý khách có thể tự mình chọn lấy những "chú" Cua Hoàng Đế- King Crab hay Tôm hùm Mỹ, tôm hùm Úc, tôm hùm Xanh, bào ngư, tu hài canada, cá bơn Hàn Quốc, cá mặt quỷ...tươi sống, ngon mắt đang bơi lội.

Tại 2 nhà hàng Louis 12 Hòa Mã và Louis 77 Láng Hạ, chúng tôi đều trang bị hệ thống màn hình TV độ nết cao phục vụ nhu cầu xem phim, giải trí hoặc bóng đá của quý khách. Những dịp lễ, tết, nhà hàng đều dành ưu đãi đặc biệt cho quý khách: ngoài những món mới, đồ tráng miệng miễn phí, nhà hàng còn có chương trình tặng rượu vang Louis, tặng quà cho khách VIP, kết nạp câu lạc bộ khách VIP …

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt chỗ, xin vui lòng liên hệ

Nhà hàng hải sản Louis seafood restaurant 

12 Hòa Mã, Hà Nội. Điện thoại 04. 9765 596 /98

77 Láng Hạ, Hà Nội. Điện thoại: 04 5 140760/61

[email protected]

http://www.louis.com.vn