Công ty TNHH Dịch thuật Tân Việt

Bản đồ

Giới thiệu công ty:

Là công ty dịch thuật chuyên về lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng, dịch thuật công chứng và phiên dịch, chúng tôi cung cấp dịch vụ Biên dịch và dịch công chứng, mạng dịch thuât của chúng tôi với hơn 10000 Dịch giả là những giảng viên, việt kiều, giáo sư, đã và đang công tác tại các nước trên thế giới, Dịch thuật tân việt hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty nổi tiếng ở Việt nam và trên Thế giới.
Dịch Thuật Tân Việt là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu với hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ biên dịch, dịch vụ phiên dịch, dịch film, dịch hội thảo, dịch công chứng với chi phí rẻ nhất
Với Kinh nghiệm và sự tỉ mỉ trong công việc đã làm cho Tân Việt trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cam kết đề ra những tiêu chuẩn về chất lượng để đánh giá chất lượng dịch vụ, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Lịch sử, Giá trị và Văn hóa
Phát hiện triết lý kinh doanh của khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho mọi hoạt động và phong cách làm việc của tổ chức chúng tôi.
Kế hoạch và Xây dựng
Việc kinh doanh của chúng tôi tất cả là vì lợi ích của con người. Nhân viên của chúng tôi làm việc để góp phần vào thành công của quý vị.
Giải pháp của Chúng tôi
Chúng tôi đã phát triển giải pháp độc đáo để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất tạo sự tin tưởng ở khách hàng mà chưa từng có từ trước tới nay.