Hair Salon LinkQ - 271 Kim Mã

Bản đồ

Hiện nay, thương hiệu LinkQ đã có mặt hai cơ sở tại Hà Nội, 271 Kim Mã và 161 Giảng Võ. Với phương châm phục vụ: “Phong cách chuyên nghiệp – Chất lượng Quốc tế - Giá thành Việt Nam” LinkQ đồng hành cùng Yến Trang đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mỗi người và cuộc sống.

LinkQ có thế mạnh về một hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị được đầu tư bài bản, có lợi thế về một thương hiệu làm đẹp Yến Trang đã được khẳng định, có kinh nghiệm 21 năm (bắt đầu từ năm 1986) trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và thời trang tóc nói riêng, sự đầu tư lâu dài và thường xuyên cho công nghệ và kỹ thuật mới nhất về thiết kế tạo mẫu tóc thế giới. Chính những điều đó đã giúp LinkQ ngày càng khẳng định được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực đầy sáng tạo này.

Các chuyên gia thiết kế, tạo mẫu tóc cũng như đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của LinkQ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tóc cho bạn. Từ việc cắt, gội, hấp, nhuộm, uốn, dưỡng, duỗi hay chăm sóc hàng ngày cho tóc đều được thực hiện một cách chu đáo và chất lượng tại LinkQ.

Mỗi kiểu tóc của LinkQ là một sự sáng tạo cẩn thận và độc đáo, phù hợp với cá tính, khuôn mặt, hình dáng, nghề nghiệp, lứa tuổi, giới tính, mục đích làm đẹp cũng như sở thích của mỗi người.

Với phương châm luôn luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình, đội ngũ của LinkQ thường xuyên cập nhật những công nghệ, thời trang tóc đẹp nhất, xu hướng phong cách tóc được ưa chuộng nhất của Việt Nam cũng như thế giới, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với LinkQ.

Thông tin khuyến mãi:
Từ 9h đến 12h thứ 2, 4, 6 hàng tuần: Nhuộm tóc thời trang chỉ có 250.000 đồng
Ngày thứ 3, 5 hàng tuần: Ép duỗi thẳng tóc giá chỉ có 400.000 đồng