Đã từ lâu, cháo là một món ăn hết sức bình dị và quen thuộc của người dân Việt Nam, từ bát cháo hành Thị Nở, bát cháo bẹ rau măng đến bát cháo mẹ nấu trong những buổi gia đình sum họp. Nhưng hiện tại có lẽ nhịp sống hiện đại quá nhanh, chúng ta có quá ít thời gian để nấu và thưởng thức một nồi cháo thơm ngon tròn vị với cả gia đình.
Bởi vậy, với sự kết hợp đan xen giữa truyền thống và hiện đại, giữa giản đơn và tinh tế, An Nam Cháo sẽ mang đến cho thực khách hương vị truyền thống của nhiều loại cháo từ cháo rau, cháo đậu xanh, đến các loại cháo được chế biến cầu kỳ hơn một chút như cháo chim bồ câu, cháo móng giò bí ngô, hay đến cả món cháo giàu chất dinh dưỡng như cháo bào ngư…
Đặc biệt, với những ai yêu thích sự kết hợp mới mẻ, nhưng cũng rất đậm đà, tinh tế thì cháo sườn kiểu Đài Loan là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mỗi suất cháo đều được đun kĩ trong một chiếc niêu đất, khi cháo đến tay thực khách vẫn còn nóng hổi, nghi ngút khói, thơm thơm mùi gạo hòa quyện với vị đậm đà của nước xương, của chim câu, móng giò, sườn non… của cả những ký ức thoang thoảng từ bát cháo xa xưa mẹ nấu…
Cháo bào ngư
Cháo chim bồ câu.
Hãy đến với An Nam Cháo vì một sức khỏe cho cộng đồng, vì một tương lai cho tầm vóc Việt!