Lượt xem: 403

LỜI GIỚI THIỆU

Nội thất cũ Trường Phát xin kính chào các bạn!

Sau đây, để cho quý khách hàng có nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng, hay nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi - Nội thất cũ Trường Phát, thì trong khuôn khổ bài viết dưới đây tôi sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu hiểu rõ hơn về nội thất Trường Phát như sau:

  • Trụ sở kinh doanh:

Hiện nay, nội thất cũ Trường Phát đang tọa lạc tại 463 đường Phúc Diễn( ngay mặt đường cầu Diễn), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với diện tích 200m2 đảm bảo sẽ cung cấp được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng khi đến trao đổi mua bán các mặt hàng về nội thất văn phòng

  • Phương thức làm việc:

- Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin, tư vấn về các sản phẩm của chúng tôi, chỉ cần gọi điện đến số điện thoại trên website sẽ được tư vấn trực tiếp và chuyên nghiệp nhất.

- Khách hàng khi đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng sẽ có đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn.

- Toàn bộ các sản phẩm khách hàng mua tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật tháo lắp chuyên nghiệp và chinh xác.

- Khách hàng có nhu cầu bán hàng thanh lý, chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ cho người trực tiếp đến kiểm định, đánh giá và báo giá trực tiếp.

- Khách hàng muốn bán thạnh lý có thể sử dụng ảnh thật của sản phẩm gửi qua mail, của hàng chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá..

  • Tiêu chí kinh doanh và cam kết:

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh, trao đổi mua bán nội thất văn phòng cũ, nội thất cũ Trường Phát cam kết “ Giữ chữ tín hơn giữ hàng”.

Cụ thể:

- Cam kết bán hàng đúng hãng.

- Bán hàng đúng chất lượng.

- Bảo hành trọn đời.

- Phục vụ quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

- Tháo dỡ, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp....

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

An
diachiso.vn