Ảnh viện áo cưới VIOLA

Bản đồ

Các mẫu áo cưới tại VIOLA đều là ngoại nhập từ Hồng Kông và Hàn Quốc. Kiểu dáng, mẫu mã, phong cách cũng như chất liệu các bộ váy cưới tại VIOLA rất phong phú và độc đáo. Nhờ vậy, VIOLA đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các bạn trẻ trong mùa cưới năm nay.

Ngoài những bộ váy cưới độc đáo, VIOLA còn được biết dến với phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp. Mỗi khi chụp album cưới, VIOLA luôn tạo cho các đôi uyên ương những cảm giác thật thoải mái và tự tin, qua đó để có những bức ảnh sống động, tự nhiên. Đó cũng là điều tạo nên phong cách riêng cho VIOLA qua cả những bức ảnh thời trang cưới.

Hội tụ những chuyên gia hàng đầu về make up, phong cách trang điểm của VIOLA luôn theo khuynh hướng phù hợp với cá tính của từng cô dâu nhưng quan trọng nhất là tạo được cho họ vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại.

Ngoài các dịch vụ cho thuê áo cưới, make up và chụp studio chuyên nghiệp, VIOLA còn có các dịch vụ khác như: bán và thiết kế áo cưới, áo dài, đào tạo thợ trang điểm và chụp ảnh chuyên nghiệp…

Ảnh viện áo cưới VIOLA sẽ cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ trong ngày cưới.