Để tìm được một nhà hàng hải sản chất lượng mà giá cả phải chăng thì quả là chẳng dễ. Ấy vậy mà Nhà hàng Cua Son I – Nguyễn Xiển lại đáp ứng được 2 tiêu chí đó.
Cua son là loại cua đang “vào” gạch (tích tụ gạch cua), rất ngọt và béo. Nhà hàng triển khai món ăn từ cua đồng son với mong muốn mang đến cho thực khách một nét ẩm thực mới lạ.
Nhà hàng phục vụ hai món ăn chính là bánh đa cua Hải Phòng và lẩu cua đồng hải sản, trong đó bánh đa tươi, nước mắm, rau muống được chọn lựa từ những nguồn nguyên liệu sạch, tốt nhất tại Hải Phòng. Lẩu cua đồng hải – sản cũng là món ăn quen thuộc của người miền biển với nước dùng được chế biến từ cua đồng son, để nhúng các loại hải sản như bề bề, cua gạch, tôm, mực, tu hài, cơ mai, phi phi, chả cá thu,… và các loại rau quả như rau muống, nấm tươi, rau nhút, đậu bắp theo tiêu chí “ngọt tươi nguyên vẹn”.
Đầu bếp nhà hàng đều là những đầu bếp trẻ được đào tạo chuyên nghiệp tại trường chính qui, có tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm đứng bếp.
Nguyên liệu chế biến món ăn của nhà hàng được nhập về trực tiếp từ các ngư dân Hải Phòng nên giá cả phải chăng vì có nhiều nguyên liệu là “của nhà làm được” và mong muốn khi thưởng thức ẩm thực dân tộc thực khách vừa thấy ngon, thêm vạn niềm vui hơn cả là thêm “son”.
2, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Thanh Xuân, Hà Nội