Lượt xem: 992
   Công ty TNHH KDTH NGUYÊN HƯNG  là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm đồng nguyên chất , inox không gỉ, atimon...của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như INES , HEIM , LISA ,MYLEX ,APOTON...Chủ yếu thiết kế và sản xuất tay nắm cửa,khóa cửa ,chốt cài bằng đồng nguyên chất ,cremon đồng,inox và các sản phẩm nội thất cao cấp trong gia đình.
   Tự hào là doanh nghiệp khoá và phụ kiện khoá hàng đầu tại Hà Nội , phân phối và cung cấp sản phẩm đến nhiều tỉnh thành trong cả nước, Nguyên Hưng  luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tinh tế đến từng chi tiết , đáp ứng được nhu cầu cao cấp của khách hàng. Từ nguồn lực và vị thế cạnh tranh của mình, Nguyên Hưng cam kết  luôn nỗ lực duy trì và đẩy mạnh hoạt động sản xuất – kinh doanh, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, thực thi chiến lược phát triển, đa dạng cơ cấu ngành hàng và đặc biệt nhằm đáp ứng những nhu cầu to lớn từ thị trường.
    Hiện Nguyên Hưng  đang có dự án đầu tư mạnh mẽ để cung cấp cho thị trường những dòng khóa cửa, tay ốp khóa, tay nắm (sảnh, cửa, tủ), bộ chốt cửa clemon, bản lề , phụ kiện cửa  với công nghệ sản xuất hiện đại từ  ITALY , GERMANY , SPAIN , FRANCE  kiểu dáng mẫu mã hoàn toàn độc đáo so với các sản phẩm hiện có mặt trên thị trường , dòng sản phẩm này mang phong cách và tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ cho những công trình vừa mang tính hiện đại lại không mất đi dáng vóc cổ kính, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao cấp nhưng với mức giá rất Việt.
   Đến với Nguyên Hưng quý khách hàng có thể  thoả thích so sánh , đánh giá và lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa ý dưới sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

Với chế độ tư vấn, lắp đặt và bảo hành lâu dài tất cả các sản phẩm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong đợi và trân trọng tất cả các khả năng hợp tác tin cậy, hiệu quả, bền vững, đôi bên cùng có lợi cùng Quý Công ty, Quý Khách hàng.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH KDTH Nguyên Hưng
Địa chỉ: 221 Tư Đình, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội
Tel:        01674 701 467 (Mr Sơn)
 
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Công an phường Long Biên

Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Công ty TNHH KDTH Nguyên Hưng

221, Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn