Lượt xem: 765

Phim trường Happy Land Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ: Ngõ 90 Phố Gia Quất – Gia Lâm – Hà Nội. Địa điểm này gần ngay ga Gia Lâm, cạnh ngay khi Đầm Nâm. Nếu bạn ở trung tâm Hà Nội thì bạn chỉ mất 2,5 km đi xe là đã đi tới nơi.

Hãy khoan nói tới vẻ đẹp tuyệt vời của phim trường này, mà chúng tôi muốn cho các bạn biết một thông tin là giá vé của phim trường này cũng rất rẻ chỉ 50k / 1 người đối với những bạn muốn chụp ảnh thời trang lẻ, còn đối với những đôi bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp thì giá vé cao hơn một chút là 350k/ 1cặp uyên ương. Thời gian chụp thì thoải mái, chụp từ sáng tới tối đêm cũng được, với giá vé và dịch vụ như vậy là cũng rất là tuyệt vời.

Bây giờ hãy bàn về khung cảnh của phim trường Happy Land. Khung cảnh ở đây thì tuyệt vời thôi rồi luôn, rộng và thoáng mát vô cùng, tại nơi đây cũng thừng xuyên là nơi mà các bạn trẻ đến chụp ảnh thời trang và đặc biệt là chụp ảnh cưới nên cũng khá tấp nập. Góc ảnh chụp rất đa dạng, từ ngôi nhà gỗ đơn giản dị với những nội thất hoài cổ, tới những chiếc otô cổ điển. Mỗi nơi đều chứa đựng nhưng khung hình rất đẹp và đa dạng, chỉ còn cái là thợ chụp có khai thác hết hay không mà thôi. Bên cạnh đó còn rất nhiều khung cảnh trang trí khác mà tôi không nói hết được như: Hồ nước, vườn nhân tạo, hay cây cầu gỗ giản đơn tuyệt đẹp khác …

 

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Phim trường Happy Land

Ngõ 90, Gia Quất, Quận Long Biên, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn