Công Ty TNHH SX TM & XNK Quang Trung

Bản đồ

Lời giới thiệu
Công ty TNHH SX TM & XNK Quang Trung xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và Siêu thị máy thực phẩm,máy đóng gói rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác lâu bền của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
Siêu thị máy thực phẩm,máy đóng gói của Quang Trung là một công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc của các hãng nổi tiếng Trung Quốc. Công ty đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của các xưởng sản xuất thiết bị nổi tiếng Trung Quốc cũng như một số cơ sở sản xuất có tiếng trong nước. Chính vì vậy, công ty đã có được uy tín về chất lượng sản phẩm của nhiều loại mặt hàng.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo kết hợp vớ các chuyên gia hàng đầu của Trung Quốc cũng như Việt Nam nhiều kinh nghiệp trong mọi dịch vụ sau bán hàng nên công ty đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng.
Hiện nay, Công Ty TNHH SX TM & XNK Quang Trung đang vươn lên trở thành nhà phân phối máy móc với thị phần ngày càng ổn định và phát triển, đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng các chủng loại thiết bị, máy móc như:
- Các dây chuyền chế biến nông sản thực phẩm: Dây chuyền sản xuất bánh kẹo, rượu nước hoa quả ép, nước ngọt có gaz,nước giải khát, nước đậu nành đóng chai và đóng túi tiệt trùng, các dây chuyền SX mì tôm, nước tinh khiết chai 3-5 galon…
- Máy đóng gói : Dạng hạt, dạng dịch thể, dạng bột, và đóng gói các sản phẩm có hình dạng khác nhau.
- Các loại máy phục vụ cho việc sản xuất bánh ngọt.
- Máy làm đũa ăn, làm tăm và các sản phẩm gia công bằng gỗ.
- Dây chuyền đồng bộ làm màng co các loại
- Dây chuyền sản xuất bao tải dứa, dây chuyền carton sóng 3,5,7 lớp.
- Dây chuyền sản xuất gạch block, các loại máy ngành xây dựng.
- Dây chuyền ngành nhựa, máy thổi chai PET các loại, các dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ nhựa, hộp cơm hộp, cốc nhựa, ống nước nhựa….
- Các loại máy co màng, máy hút chân không,máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập tay, máy đóng đai thùng carton(Máy niềng thùng)
- Các loại máy in: máy in date dập tay, máy in date mâm xoay, máy in phun trên mọi chất liệu, mọi bao bì.
- Các loại máy chế biến thực phẩm như:
  Máy thái thịt
  Máy xay thịt
  Máy vặt lông gia cầm
  Máy tách xương cá
  Máy cưa xương, cưa thịt đông lạnh
  Máy trộn bột
  Lò nướng bánh
  Tủ trưng bày
  Tủ trưng bày siêu thị
  Máy đùn xúc xích
  Các loại chảo chiên,chảo rán,lò quay, lò nướng
   Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại thiết bị máy khác mà khách hàng yêu cầu, công ty nhận tư vấn, đưa khách hang sang Trung Quốc xúc tiến thương mại, giúp các công ty, hiệp hội trong nước sang tham gia các cuộc hội chợ , tiếp xúc với ngành nghề mới, học hỏi kinh nghiệm và tìm đối tác đầu tư sản xuất, cũng như XNK các mặt hàng phù hợp với thị trường hai nước.
Đến với Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi:
UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - BẢO HÀNH CHU ĐÁO
Sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng!
Rất mong sự góp ý quý báu của quý khách hàng để Siêu thị máy thực phẩm 23market.com ngày càng hoàn thiện hơn!