Lượt xem: 5409
Thăm quan Tour ảo 360

TRUNG TÂM BÉ THÔNG MINH - NƠI GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Trung tâm giáo dục Bé Thông Minh là thành viên của tập đoàn giáo dục IndochinaPro. Từ tháng 6 năm 2008, trung tâm Bé Thông Minh là trung tâm đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội. Là một thương hiệu đã được các bậc phụ huynh và học sinh tiểu học biết đến với các chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện của những học sinh ưu tú nhất, đang vươn tới những thành công trong trường học và cuộc sống, Trung tâm Bé Thông Minh luôn nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
Hiện tại, Trung tâm Bé Thông Minh đang phát triển các chương trình tốt nhất về phát triển tư duy, kích thích sự phát triển của Não bộ, rèn luyện kỹ năng và các hoạt động ngoại khóa dành cho trẻ từ 4 - 11 tuổi.

Môi trường tốt nhất cho trẻ phát triển


FASTRACKIDS: Là chương trình bản quyền từ Hoa Kỳ với nội dung giáo dục làm giàu kiến thức, phát triển tư duy, bồi dưỡng các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội cho trẻ. Từ những giờ học khám phá và trải nghiệm, trẻ sẽ được học cách tập trung suy nghĩ, tự tin thuyết trình trước các bạn, sử dụng khả năng của Não bộ một cách sáng tạo, học các kỹ năng lập luận, chuyển giao kiến thức, giao tiếp và hợp tác hiệu quả với người khác.
Chương trình FasTracKids dành cho trẻ trong độ từ 4 - 8 tuổi, mỗi tuần học 2 tiếng. Đây là một chương trình học với môi trường sôi động và lý thú, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại kết hợp cùng các hoạt động tư duy, thảo luận, sáng tạo, giúp trẻ dần quen với môi trường làm việc nhóm, thí nghiệm khoa học, làm sản phẩm và thuyết trình trước các bạn về những điều mới mẻ…

Buổi học Fastrackids


MATHKIDS – Giúp con giỏi Toán: Đây là chương trình Toán Học Vui do Trung tâm và các chuyên gia nghiên cứu đưa vào giảng dạy.
Tất cả các bài học nhằm hướng dẫn trẻ phân tích các tình huống liên quan đến tư duy logic và tư duy toán học. Các bài tập về nhận biết hình khối, số lượng, quy luật, kiểu mẫu, trình tự, phân loại, đếm hình, giúp tăng cường khả năng quan sát, linh hoạt và sáng tạo.
Đây là chương trình học tạo cho trẻ sự năng động, tương tác với các bạn khiến trẻ cảm thấy vui vẻ, những ứng dụng của toán học trong cuộc sống hàng ngày sẽ khiến trẻ cảm nhận rằng toán học, kiểu mẫu, trình tự và các khái niệm không còn khô khan nữa.

Mathkids - giúp trẻ giỏi toán


MIDA – Phát triển trí thông minh đa dạng: Ở lứa tuổi 8 – 12, trẻ có những thay đổi rất lớn về tư duy, bắt đầu khẳng định năng lực của bản thân, có chính kiến, sống nội tâm hơn và cần chuẩn bị cho mình nhiều năng lượng và kỹ năng cho việc chuyển cấp.
Với mong muốn giúp trẻ khám phá và phát huy được hết tiềm năng và sức mạnh của bản thân, Trung tâm Bé Thông Minh dựa trên những nghiên cứu của Howard Gardner đã xây dựng chương trình: Phát triển trí thông minh đa dạng.
Mỗi bài học đều bao gồm rất nhiều hoạt động kết hợp cả về ngôn ngữ, toán học, thể chất, không gian, giao tiếp và cảm xúc của cá nhân, phát triển năng lực hội họa âm nhạc, tìm hiểu những điều lý thú về tự nhiên và nét đẹp của cuộc sống xung quanh… Từ đó định hướng cho trẻ phát triển những năng lực tiềm ẩn, phát huy được những thế mạnh của mình trong học tập và cuộc sống.

Mida - phát triển trí thông minh đa dạng của trẻ


HUNA – Khóa học lắp ráp Robot: Huna là chương trình giáo dục phổ cập toàn Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ được áp dụng vào giảng dạy tại hơn 1.800 trường ở Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực châu Á, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hàn Quốc và Châu Âu.
Lắp ráp Robot không chỉ là hoạt động của đôi bàn tay mà còn là học Vật lý, đồng thời phát triển nhận thức qua các hoạt động thực hành như: thiết kế, xây dựng, lập trình cơ bản cho Robot… Không chỉ học kiến thức, trẻ còn học được tính kỷ luật trong nhiều lĩnh vực như khoa học kỹ thuật và Toán học, đồng thời lĩnh hội được nền tảng tuyệt vời về các kỹ năng sống, khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, khả năng suy luận, phân tích, quản lý và thuyết trình...
Lắp ráp Robot là cách tuyệt nhất để trẻ bắt đầu tạo ra các sản phẩm khoa học và Toán học, đồng thời đó cũng là cách vui nhất để dạy cho trẻ về công nghệ.

Huna – giúp trẻ tự tin sáng tạo các mô hình


Thông tin địa điểm: Trung tâm giáo dục Bé Thông Minh, 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 – 3941 1316
Email: [email protected],
Website: http://bethongminh.vn/

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

42, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường mầm non Sao Mai

45, Phan Bội Châu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty Tân Anh

92, Lý Thường Kiệt, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm Đào tạo Quản trị kinh doanh Inpro

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm phát triển & sáng tạo nghệ thuật tạo hình - ĐH Mỹ Thuật Hà Nội

42B, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn