Khách sạn Công Đoàn Việt Nam

Bản đồ

Khách sạn Công đoàn Việt Nam có 130 phòng nghỉ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 3 sao... được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hiếu khách chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

 

Chào mừng quý khách đến với Khách sạn Công đoàn Việt Nam (VTUT)

 

Phòng nghỉ 

 

Từ phòng nghỉ Quý khách có thể ngắm nhìn thành phố với không gian yên tĩnh bởi quần thể công viên cây xanh, hồ nước và phố phường Hà Nội... trang thiết bị tiện nghi mang đến cho Quý khách cảm giác thoải mái và hài lòng như khi ở chính trong ngôi nhà của mình.

 

Phòng hội thảo 

 

Phòng họp của Khách sạn có nhiều loại từ 50 đến 500 chỗ được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng mọi yêu cầu cho các cuộc hội thảo, hội nghị... của Quý khách. 

 

Nhà hàng 

 

Nhà hàng với tiện nghi hiện đại, không khí ấm cúng thoải mái. Đầu bếp lành nghề, giầu kinh nghiệm, thực đơn phong phú, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo, lịch sự sẽ làm hài lòng Quý khách.
* Dịch vụ quầy bar: phục vụ quí khách 24/24 giờ hàng ngày. Nhận đặt tiệc cưới, tiệc hội nghị... Thực đơn món gọi theo yêu cầu. Nhà hàng còn phục vụ đồ ăn nhanh, cơm văn phòng và đồ uống các loại.

 

Dịch vụ khách sạn 

 

* Lưu niệm: Quí khách có thể có được những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.
* Dịch vụ Tennis: Hệ thống sân chơi tennis được trang bị dàn đèn, không gian đẹp, nhân viên phục vụ tân tình, sẽ đem đến cho quí khách những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.
* Dịch vụ Bể bơi: Hệ thống bể bơi hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, có mái che, hệ thống nước nóng, lạnh, giúp cho quí khách tận hưởng được những cảm giác sảng khoái.
* Dịch vụ masages: Với đội ngũ nhân viên dịch vụ masages chuyên nghiệp, phòng masages tiện nghi hiện đại, sẽ đem lại cho quí khách một cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.