Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe máy - Thai Lan Motor II

Bản đồ

Ra đời ở Hà Nội từ những năm 2003, ThaiLand Motor II đã có 06 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa xe máy nói chung và sửa chữa xe ga nói riêng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đem xe đến ThaiLand Motor II để sửa chữa hay bảo dưỡng.

ThaiLand Motor II chuyên:

- Bảo dưỡng và sửa chữa được tất cả các loại xe ga và xe số.

- Phục hồi các loại xe sau tai nạn chính xác như ban đầu.

- Sơn, gò hàn công nghệ cao.

- Nắn khung càng, làm gầm, làm đuôi xe có bảo hành dài hạn.

- Xử lý chế chảy xăng các loại xe đảm bảo tuyệt đối.

- Dán nilon bảo vệ xe

Quy trình trước khi đem xe vào xưởng sửa chữa hoặc bảo dưỡng tại ThaiLand Motor:

1, Khám xe: Bước này hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các loại xe. Bác sĩ khám xe là những kĩ thuật viên có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Đối với các chủ xe đưa xe đến cửa hàng lần đầu xin lưu ý trong bước khám xe có trường hợp các bác sĩ phải nổ máy, điều khiển xe đi thử.

2, Tư vấn: Bước này cũng hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các loại xe và được thực hiện ngay sau bước khám xe. Sau khi khám xe, các bác sĩ đưa ra những lời tư vấn về sự hỏng hóc hiện tại của chiếc xe.

3, Ghi bệnh án: Bước này chỉ thực hiện khi chủ xe đồng ý đưa xe vào xưởng sửa chữa.

Với phương châm "Sự tín nhiệm của Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi", toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên của Trung tâm luôn cố gắng, không ngừng nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ, chất lượng dịch vụ sửa chữa xe máy. Để thấy được sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết của các kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe cũng như thấy được những trang thiết bị hiện đại phục vụ. Cùng với nhiệm vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe đạt chất lượng cao, ThaiLand Motor II cam kết cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng, giá cả hợp lý.

Giờ mở cửa: từ 7h30 đến 18h00

Chính sách khuyến mại: Tặng 01 hộp phụ gia bảo vệ động cơ hoặc 01 hộp dầu Esso cho mỗi xe bảo vệ toàn bộ (Chương trình kéo dài đến hết tháng 10/2008)

Chính sách bảo hành: Bảo hành 06 tháng cho tất cả các loại xe

Một số bệnh thường gặp của xe ga:

1, Xe bị ngập lụt chết máy: Không nên cố gắng khởi động lại động cơ. Đặc biệt đối vơi xe tay ga phân khối lớn như SH, Dylan, @....nếu bị nước tràn vào mà vẫn cố tình ép để nổ có thể dẫn tới hỏng toàn bộ động cơ.

2, Xe chết máy không nổ được: Xe có thể đã bị yếu ắc quy hoặc hở xupáp, mất hơi.

3, Xe đi không thoát máy, tốn xăng: Cần kiểm tra và vệ sinh bầu lọc gió.

Lời khuyên của chuyên gia:

Với tất cả các bệnh nêu trên, chủ xe cần nhanh chóng đưa xe đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe chuyên nghiệp để xử lý triệt để. Song trong trường hợp, chủ xe cần sửa chữa nhanh chóng, tạm thời thì có thể gọi theo đường dây nóng sau đây: 04.9350429, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau ít phút quý vị gọi điện. Lưu ý, dịch vụ cứu hộ xe của ThaiLand Motor II chỉ áp dụng trong các quận nội thành.

ThaiLand Motor II - số 3 Lý Thái Tổ - Nơi bạn đặt trọn niềm tin!