Hương Ngọc - Hàng mỹ nghệ, thêu ren

Bản đồ

Là cửa hàng chuyên về thủ công mỹ nghệ truyền thống, sản phẩm chính của Hương Ngọc là các bức tranh đủ các chất liệu: khảm trai, sơn mài, thêu, lụa, vải; các đồ hộp, đồ lưu niệm bằng đá, bằng gỗ quý, gỗ thơm; các loại khăn bàn, khăn lụa; các bức tượng dân gian có chất liệu chủ yếu là gỗ và sứ. Tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ các làng nghề thủ công truyền thống lâu năm ở miền Bắc Việt Nam.

Đối tượng khách hàng của Hương Ngọc là cả khách nước ngoài và khách Việt Nam. Khách nước ngoài đến đây thường trầm trồ trước các bức tranh có độ tinh xảo cao của cửa hàng. Không chỉ thế, họ còn tỏ ra rất thích thú trước những mặt nạ dân gian được trưng bày ngay bức tường đằng trước của cửa hàng.

Mỗi khách hàng lại có sở thích riêng và Hương Ngọc đều có thể đáp ứng. Hương Ngọc có những sản phẩm có kích cỡ to nhất đến những sản phẩm nhỏ xíu là các vật dụng hàng ngày như: trâm cài đầu, lược, tẩu hút thuốc, móc đeo chìa khóa bằng gỗ khảm,... Từ những món đồ rẻ nhất đến những sản phẩm cao cấp đòi hỏi chế biến công phu đều hội tụ tại Hương Ngọc. Thậm chí chỉ với 5 - 10 nghìn đồng là khách hàng đã có trong tay một món quà lưu niệm nhỏ từ Hương Ngọc để dành tặng cho người thân hay làm đồ kỷ niệm của chính mình.

Trong một diện tích vừa phải, mỗi mặt hàng của Hương Ngọc lại có cách bố trí riêng, gọn gàng và bắt mắt, có thể hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn ban đầu. Các bức tranh được treo xung quanh các bức tường theo từng chất liệu: khảm trai, tranh thêu, tranh lụạ; các sản phẩm bằng gỗ hay sứ hình tượng Phật, hình con vật, hình người được khắc chạm cầu kỳ lại được đặt trong những ngăn tủ kính riêng biệt; các sản phẩm đồ hộp kỷ niệm hình con vật ngộ nghĩnh; các đĩa tranh khảm trai được bày trên các giá gỗ, tiện cho khách hàng ngắm nghía và chọn lựa.

Đặc biệt, khách đến với cửa hàng còn nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, lịch sự của những người bán hàng có kinh nghiệm lâu năm, có thể tư vấn giúp khách hàng nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp để làm quà tặng, đồ lưu niệm trong các dịp kỷ niệm, lễ, Tết.

Khách đến Hương Ngọc có thể chọn mua các sản phẩm có bày bán sẵn hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu, với những hàng cồng kềnh, Hương Ngọc đảm bảo sẽ vận chuyển đến tận nơi, tận tay người mua. Ngoài ra, Hương Ngọc còn chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Hình thức thanh toán của cửa hàng cũng rất linh hoạt: thanh toán trực tiếp, thanh toán qua tài khoản, Visa… tất cả đều rất nhanh gọn, nhẹ nhàng, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Với truyền thống bán hàng đã 15 năm nay, cửa hàng mỹ nghệ thêu ren Hương Ngọc cố gắng lưu giữ các giá trị nghệ thuật mang đậm bản sắc dân tộc trong từng sản phẩm của mình. Hãy đến với Hương Ngọc để cảm nhận và cùng lưu giữ những nét đẹp truyền thống.