Lượt xem: 474

FasTracKids® là Chương trình phát triển kỹ năng, làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 - 8 tuổi. Chương trình kéo dài 2 năm với 12 môn học ở các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, phát triển kỹ năng và ngày một tự tin hơn để thành công trong tương lai. Với tính đột phá về nội dung, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị, chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công trên 40 quốc gia trên toàn thế giới và được CitySmart Vietnam chính thức mua bản quyền từ Hoa Kỳ và  giảng dạy tại Việt Nam.

Tại sao là FasTracKids ?

“Các mạch thần kinh tại các vùng khác nhau tại não bộ sẽ hoàn thiện vào những thời điểm khác nhau. Vì thế các mạch thần kinh sẽ nhạy cảm nhất với những trãi nghiệm cuộc sống ở các độ tuổi khác nhau. Hãy kích thích khả năng của trẻ đúng lúc và đúng cách thì cơ hội thành công của trẻ sẽ cao hơn. Nếu bỏ lỡ, bạn đã vô tình đánh mất những gì tốt đẹp nhất cho con mình” Tạp chí Newsweek.

Vào những năm cuối thập niên 90, ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học cho thấy: Việc giáo dục trẻ theo cách truyền thống không phải là không có khả năng mang đến cho trẻ những chỉ dẫn mang tính quyết định mà là không đủ khả năng cung cấp những kiến thức cần thiết khi trẻ cần nhất.

Chương trình giáo dục quốc tế FasTracKids® ra đời năm 1998 nhằm giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp một chương trình phát triển kỹ năng và làm giàu kiến thức dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. FasTracKids®   cũng giúp khơi dậy tài năng và năng khiếu của trẻ từ những năm đầu đời.

Giáo án của FasTracKids® dựa trên chương trình giáo dục làm giàu kiến thức đã được phát triển và dạy thử nghiệm cho hàng ngàn trẻ em trên toàn thế giới nhiều năm qua. Trong suốt quá trình học, 2.980 học sinh hoàn thành khóa học 12 tháng, và theo nghiên cứu, chương trình học đã thành công trong việc nâng cao thành tích học tập của 89% những học sinh tham dự.

Để việc giảng dạy đạt hiệu quả cao, FasTracKids® sử dụng những thiết bị giảng dạy tiên tiến nhất thông qua hệ thống giáo án được biên soạn trên CD-ROM với âm thanh và hình ảnh sinh động. Chương trình FasTracKids®   là sự kết hợp độc đáo giữa máy vi tính, máy chiếu và màn hình cảm ứng. Phương pháp này không những làm cho lớp học vui nhộn sinh động và hấp dẫn hơn, mà còn tập trung vào việc phát triển những nhu cầu khác nhau của từng trẻ.

Ngày nay hàng ngàn trẻ em của hơn 30 quốc gia trên thế giới đã và đang tham gia Chương trình FasTracKids® . Chương trình được tôn vinh là “Chương trình tốt nhất trong những chương trình tốt nhất” về giáo dục làm giàu kiến thức cho trẻ hiện nay.

 

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Cửa hàng xe đạp - 32 Đại Cồ Việt

32, Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà sách Bách Khoa

1, Giải Phóng, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường mầm non Hoa Phượng

238, Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ London

104, Tô Hiến Thành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Tiểu Học Bà Triệu

173, Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn