Lượt xem: 4199

THỎA SỨC HÁT HÒ TẠI KARAOKE TOM

Đi hát Karaoke cùng gia đình,bạn bè, văn phòng hay cơ quan là hình thức giải trí lành mạnh phổ biến và ngày càng chiếm ưu thế trong các thú vui thư giãn sau những giờ lao động mệt nhọc của mọi người. Karaoke Tom sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mỗi khi bạn muốn chia sẻ cảm xúc với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, Karaoke Tom là thiên đường thư giãn, giải trí với những sắc màu vui vẻ và không gian âm nhạc sống động.

Tọa lạc trên địa chỉ 116 phố Bùi Thị Xuân, Karaoke Tôm nổi bật với tòa nhà 5 tầng có diện tích 250x2 và được thiết kế thang máy hiện đại tiện cho việc đi lại. Có khu vực để xe ô tô và xe máy rộng 150m2. Các phòng của Karaoke Tôm có 3 mức giá cho bạn lựa chọn: phòng nhỏ có sức chứa  6 – 15 người, phòng trung bình có sức chứa 15 – 30 người và đặc biệt phòng  lớn có thể sức chứa trên 70 người có sân khấu trung tâm, được thiết kế hệ thống đèn trang trí nghệ thuật đẹp mắt. 

Với 4 màn hình phẳng, 6 loa treo tường và 1 loa dưới mặt đất được bố trí hợp lý sẽ mang hình ảnh, âm thanh trung thực nhất, khi bạn tổ chức cho công ty hay nhóm bạn những buổi hát karaoke hay những buổi tiệc đông người.

Karaoke Tom đã đầu tư các thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ Mĩ, âm thanh và hình ảnh tại  Karaoke Tôm luôn sống động và trung thực. nên mỗi khi bạn đang lắng nghe người bên cạnh thể hiện tài năng ca hát của họ, bạn sẽ hòa mình vào những giai điệu, lời ca và bạn sẽ nhịp chân theo tiếng nhạc. khi bài hát kết thúc bạn sẽ rành cho họ những tràng vỗ tay nhiệt tình, rất có thể bạn sẽ muốn được là người cầm mic và thể hiện tài năng ca hát của bạn tiếp theo.

Karaoke Tôm có hơn 40.000 bài hát  với các ngôn ngữ Việt, Anh, Trung hay tiếng Nhật, nên bạn không phải lo lắng để tìm được bài hát thích hợp với chất giọng hay tâm trạng của bạn. Vì ở nơi đây,  là nơi bạn chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp,người thân những cung bậc cảm xúc của mình

Bảng Giá

Thêm một số hình ảnh của Karaoke Tôm

Thông Tin Liên Hệ :

Karaoke  Tôm – Karaoke Gia đình | Karaoke Văn Phòng | Karaoke hay nhất Hà Nội

Tom karaoke : 116 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043 9761002 Hotline: 0933534999

Email: [email protected]  website:www.tomkaraoke.vn

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Karaoke 39 Bùi Thị Xuân

39, Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Karaoke Cleopatra

26, Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Karaoke Đêm Trắng

179A, Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Karaoke Giai Điệu

179, Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Coco Banana

64, Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn