Rạp chiếu phim Bạch Mai

Bản đồ

RẠP CHIẾU PHIM BẠCH MAI - RẠP CHIẾU PHIM LÂU NĂM CỦA HÀ THÀNH
Thành lập đã hơn 2 năm, rạp Bạch Mai là một cái tên đã khá quen thuộc với công chúng Hà thành.

rạp chiếu phim chịu sự quản lý và điều hành của Công ty điện ảnh Hà Nội nên các phim trình chiếu tại đây đều được tuyển chọn từ những phim nằm trong hệ thống phân phối của công ty điện ảnh Hà Nội. Thể loại phim đa dạng, phong phú và được cập nhật thường xuyên theo nhu cầu của khán giả ( trung bình 2 tuần/1 lần ).

Rạp Bạch Mai có một phòng chiếu lớn rộng rãi, tiện nghi, hiện đại với 286 ghế. Máy móc được sản xuất tại Mỹ nên đáp ứng chuẩn về âm thanh, hình ảnh cộng thêm sự độc đáo, ấm cúng trong cách trang trí nội thất đã làm nên nét riêng so với các rạp chiếu phim khác trong thành phố.

Rạp Bạch Mai có 4 suất chiếu hàng ngày: 12h00; 14h30; 17h00 và 20h00. Đặc biệt, rạp còn mở thêm một suất chiếu nữa vào 9h30 sáng các ngày cuối tuần để phục vụ cho thiếu nhi và sinh viên với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn: bán vé đôi ( vé 2 người nhưng tính tiền theo vé 1 người ), giảm giá cho sinh viên...

Các nhân viên nhiệt tình, cởi mở sẵn sàng tư vấn cho bạn về các thể loại phim để bạn có thể chọn được bộ phim mình thích hay những bộ phim thích hợp khi xem cùng gia đình, người yêu trong những dịp đặc biệt.

Với định hướng phát triển trong tương lai, rạp Bạch Mai sẽ mở thêm các dịch vụ đi kèm để có thể đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu giải trí của người dân Thủ đô và đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình "xả hơi"sau những giờ phút căng thẳng trong cuộc sống.

Lịch chiếu: 14h30; 17h; 20h hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
Cập nhật ngày 22/8/2013.