Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Bản đồ

Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa khởi đầu chỉ với một ki-ốt nhỏ chuyên bán sách báo cũ, sách giáo khoa cho học sinh phổ thông. Tới nay, doanh nghiệp đã có hơn 18 siêu thị, nhà sách cùng với mạng lưới hơn 350 đại lý tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Mười bốn năm (kể từ ngày 20/8/1993) hoạt động và mở rộng quy mô cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Nhà sách Thành Nghĩa đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và giám đốc Võ Thành Tân là một trong chín gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc của thành phố Hồ Chí Minh năm 2006.

Tên gọi nhà sách Nguyễn Văn Cừ đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng của doanh nghiệp sách Thành Nghĩa góp mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh (7 cơ sở), Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Nội…Tất cả các nhà sách Nguyễn Văn đều có quy mô và số lượng đầu sách rất lớn đáp ứng nhu cầu đọc sách của mọi đối tượng độc giả.

Toà nhà của nhà sách Nguyễn Văn Cừ (chi nhánh Hà Nội) gồm 2 tầng. Tầng 1 bao gồm các loại sách báo, tạp chí được chia cụ thể thành những khu vực khác nhau: Tin học, Kinh tế, Chính trị, Phật giáo, Văn học, Tiểu thuyết… Ngoài ra còn có các loại văn hoá phẩm, băng đĩa CD - ROOM, DVD, VCD phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu.

Tầng 2 là một siêu thị mini với các loại hàng hóa đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng đảm bảo.

Đây chính là một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và độc đáo. Ở Siêu thị sách, bạn không chỉ có thể tìm thấy những cuốn sách bạn ưa thích mà còn rất tiện lợi trong việc mua sắm như ở mọi siêu thị hàng hoá bình thường khác.

Tuy thế, định hướng của doanh nghiệp vẫn là coi sách làm trọng tâm, làm cơ sở chính cho sự phát triển lâu dài.

Đội ngũ nhân viên của Nhà sách Nguyễn Văn Cừ được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, trong đó đặc biệt chú trọng về mảng văn hoá doanh nghiệp do đặc thù của doanh nghiệp sách Thành Nghĩa là một đơn vị “kinh doanh văn hoá”.