Lượt xem: 78

"Mặt trời của bắp thì nằm trên núi

Mặt trời của mẹ - con nằm trên lưng...."

Mỗi bé yêu sinh ra đã là một mặt trời ấm áp và ngọt ngào trong trái tim cha mẹ. Bạn luôn muốn được dành cho con những gì yêu thương và tốt đẹp nhất. Mỗi ngày bé bước đến trường bạn đều băn khoăn tự hỏi: Hôm nay bé yêu học được những gì, bé có ngoan không, bé ăn gì, bé có còn nũng nịu "mít ướt".....??? Và nụ cười của bé trên gương mặt rạng ngời khi tan lớp sẽ xóa tan mệt mỏi của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, việc chọn cho bé ngôi trường tốt nhất cho những ngày đầu bé chập chững bước chân vào thế giới rộng lớn là sự trăn trở của mỗi người làm cha, làm mẹ.

Thấu hiểu được điều đó, năm 2013 Trường mầm non Mặt Trời Vui Nhộn - Funny Sun ra đời với mong muốn đem đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng những "Mặt trời bé con" của bạn. Phương châm giáo dục của nhà trường là tạo cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn và toàn diện, tôn trọng sự đa dạng văn hóa và luôn chú trọng nhu cầu phát triển của từng bé. Sau hơn 4 năm hoạt động, Funny Sun đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của trẻ.

Mầm non Mặt Trời Vui Nhộn - Funny Sun mong muốn được cùng bạn nắm tay bé trên những bước đi chập chững đầu đời, cùng bạn nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của bé, để bé có được một nền tảng cững chắc tạo dựng tương lai!

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

An
diachiso.vn