Quán Xưa

Bản đồ

Quán xưa – Món ăn ngon

Chắc hẳn món Lợn mường đã không còn xa lạ đối với những thực khách sành ăn nhưng với sự sáng tạo, khéo léo của các đầu bếp tại Quán Xưa thì món thịt lợn mường rất quen thuộc này đã trở thành một món ăn ngon mới lạ và rất độc đáo chỉ có tại nơi đây. 
Có rất nhiều cách chế biến lợn Mường: luộc, hấp, quay, nướng... tuy nhiên cho dù có chế biến như thế nào thì ai đã từng được nếm qua đều công nhận thịt lợn Mường là một món ăn ngon, da giòn, mềm, thịt săn ngọt, không ngấy. Để chiều lòng những thực khách khó tính nhất, Quán Xưa mang đến một set ăn mới lạ, độc đáo, là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai say mê món đặc sản này: Lợn Mường mẹt.
 Set ăn độc đáo, mới lạ

Set ăn được trình bày trên một chiếc mẹt tre, giản dị và mang đậm chất làng quê của người Việt. Trên chiếc mẹt tre đó, các món ăn ngon được bài trí khéo léo, hài hòa, tạo ấn tượng cho thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một chiếc mẹt tre, một cái niêu đất, vài tàu lá chuối,... tất cả gợi nhắc cho con người ta về những gì giản dị, mộc mạc và đầy kỷ niệm ấu thơ gắn bó làng quê Việt. Set ăn bao gồm lợn xông hơi đá cuội, lợn nướng giòn bì, lợn xào hoa chuối, lợn xông khói bã mía, lòng dồi và xôi.
 


Bày trí món ăn ngon gắn bó làng quê Việt

Các món lợn Mường của Quán Xưa hấp dẫn chủ yếu phải kể đến khâu lựa chọn nguyên liệu. Tất cả đều được chế biến theo đúng phong cách và bản sắc của người Mường, làm hài lòng tất cả những ai yêu mến món ăn này. Đây chỉ là một trong rất nhiều món ngon và độc đáo của Quán Xưa.
 

 


Nét đặc sắc của ẩm thực Việt

 

Quán Xưa đậm đà phong cách món ăn ngon Việt, sẽ là điểm dừng chân của những ai muốn tìm về một chút gì đó hương Việt xưa, hay những ai muốn khám phá nét đặc sắc của ẩm thực Việt Nam. Với giá thành hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, Quán Xưa chào đón mọi người,mọi nhà đến khám phá một nét rất riêng của món ăn ngon văn hóa Việt.
Địa chỉ: Số104 nhà A, đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 
Điện thoại: 0437716983
Hotline: 0918002599-0932161272