Tat Golf

Bản đồ

Golf là môn thể thao không còn xa lạ ở nước ta với rất nhiều các sân golf liên tiếp được quy hoạch, mở rộng và phát triển. Đáp ứng nhu cầu của những người yêu golf, tat Golf cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất cả về kiểu dáng và chất lượng.

Sản phẩm của tat Golf là dụng cụ, trang phục golf, trang phục tennis bao gồm: các loại gậy golf, các loại giày, găng tay, mũ, áo, túi, bóng… 

Về gậy, tat Golf có các loại gậy sắt, gậy đẩy với các tên gọi đặc trưng như: gậy Drive, gậy Pooter… 

Về găng, mũ, giày: cửa hàng có nhiều loại sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá cả, chất lượng, màu sắc và kiểu dáng. Các kiểu găng đồng bộ cùng màu của giày với các màu được ưa chuộng nhất là đỏ, trắng và đen. 

Túi đựng đồ golf cũng đủ các kiểu dáng, kích cỡ, rất thuận tiện cho những người yêu môn thể thao này. Các nhãn hiệu nổi tiếng đi kèm với sản phẩm là: Calleway, Titleist, Cleveland, Taylor Made, Mizuno, Lacoste, Nike Golf, Footjoy…

Tất cả các sản phẩm này của cửa hàng đều có nguồn gốc từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, nước xuất khẩu là Singapo. Đặc trưng của các sản phẩm ở cửa hàng Tat Golf là kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, sang trọng, khỏe khoắn, chất lượng cao cấp. Hiện cửa hàng đã có dịch vụ bán hàng qua mạng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.