Lượt xem: 3431

Trong quan niệm của người Việt, ngôi nhà là niềm kiêu hãnh của mỗi người, vì vậy ai cũng muốn ngôi nhà của mình không những gọn gàng mà còn phải thật đẹp.

Đến với Art Home, quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, nội thất khách sạn, hay các showroom.

Art Home đưa ra khẩu hiệu và tiêu chí của mình: “Khi không gian sống là tác phẩm nghệ thuật”. Vì vậy, cho dù có thể Art Home chưa phải là công ty có dịch vụ tốt nhất, nhưng với lòng hăng say sáng tạo và sự tâm huyết với ngôi nhà của bạn như chính ngôi nhà của mình.

Không chỉ là một không gian sống thông thường, Art Home không những đem đến một không gian ấm cúng thư thái, thoải mái và tiện dụng mà còn mang đến một không gian sống mang đầy tính nghệ thuật. Bạn sẽ có cảm giác như đang thư giãn thưởng thức cuộc sống trong một không gian triển lãm nghệ thuật.

Sản phẩm của Art Home là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách độc đáo, kế từ cổ điển đến hiện đại. Áp dụng công nghệ khoa học trong sản suất đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại, sử dụng vật liệu mới nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc và tâm hồn Việt.

Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, công ty nội thất Art Home đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao.

Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, Art Home chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

Art Home cam kết sẽ phục vụ lợi ích của bạn một cách chuyên nghiệp, nồng nhiệt với mọi điều tốt nhất của mình cho mục tiêu hướng tới sự hài lòng của bạn.

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM: CTY Cổ Phần Nội Thất Arthome

Showroom: 20 Giảng Võ - Hà Nội

Điện thoại: 04 2242 6879 | Fax: 04 36425480

Website: http://arthome.vn/

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Cty Cổ Phần Nội Thất Arthome

Số 20, Phố Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Arthome

Số 20, Phố Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn