Lượt xem: 269

Một tách cà phê đậm đà của Highlands Coffee khởi nguồn từ những vườn cà phê trĩu hạt trên vùng cao nguyên màu mỡ của Việt Nam. Sau mỗi vụ thu hoạch, từng hạt cà phê được chúng tôi chọn lựa kỹ càng bằng “tay”. Đội ngũ công nhân của chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo chỉ những hạt cà phê nguyên liệu tốt nhất được chuyển về nhà máy của Highlands Coffee. Tại đây, những thợ rang lành nghề với bí quyết rang độc đáo sẽ cho ra những mẻ cà phê hoàn hảo, đậm đà hương vị.

Bí quyết rang xay độc đáo của chúng tôi đã được nâng lên thành nghệ thuật. Thời gian và nhiệt độ rang là những quy trình trọng yếu đưa hạt cà phê đạt đến đỉnh cao tuyệt hảo của hương vị. Mỗi ngày, những gói cà phê hảo hạng, tươi mới được đóng gói kỹ lưỡng bằng sự trân trọng, tình yêu và niềm đam mê của chúng tôi sẽ được chuyển đến các quán Highlands Coffee trên toàn quốc, nơi  nhân viên pha chế của chúng tôi sẽ sáng tạo ra những thức uống cà phê tuyệt vời cho ngày mới của quý khách thêm hứng khởi.  

Hãy đến với Highlands Coffee Quý khách sẽ được thưởng thức những ly cafe thơm ngon, đậm đà hòa quyện vào không gian lãng mạn, thơ mộng.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Cafe Hải Âu

158, Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cafe Mùa Thu

172, Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Alo Coffee

63, Hàng Bún, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cafe Quất

102, Trấn Vũ, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

MT Coffee

98, Trấn Vũ, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn