• Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Hà Nội

  • 237, Vũ Hữu, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • (84-4) 35 577 501 (84-4) 35 577 501
  • contact@hanetco.edu.vn
  • http://www.hanetco.edu.vn
  • Giá khoảng: Chưa xác định
Lượt xem: 7072

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Hà Nội là Trường chuyên đào tạo cử nhân kinh tế và cử nhân công nghệ với các ngành nghề có yêu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay. Trường đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kiến thức- công nghệ mới; Khả năng tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ vào thực tế sản xuất và đời sống của học sinh. Ngoài ra, Trường coi hoạt động nâng cao dân trí và phát triển cộng đồng là một trong những nhiệm vụ của Trường.
Đội ngũ giảng viên của Trường chủ yếu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm giảng dạy tại các Trường Đại học lớn, có uy tín trong nước như: Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đại học Kinh tế Quốc dân, Học Viện kỹ thuật Quân sự, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng, Học Viên Tài Chính… Phần lớn giảng viên được đào tạo tại các nước như LiênXô (cũ), Đức, Hunggari, Balan, Cộng hòa Czech, Trung Quốc, Anh…
Trụ sở của Trường Hiện nay tại 237 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội (Giảng đường A8, Học Viện Chính Trị Hành Chính Khu Vực I, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội). Tại đây, có Bộ phận lãnh đạo, quản lý của Trường với các phòng chức năng làm việc và một số phòng học cho sinh viên. Trường đang chuẩn bị xây dựng cơ sở mới khang trang trên diện tích 20.000m2 đất tại xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm thuộc Khu vực các Trường Đại học- Cao đẳng Bắc Cổ Nhuế-Chèm.

Chức năng nhiệm vụ của Trường:
- Đào tạo cử nhân trình độ Cao đẳng, có đức, có tài, nắm được kiến thức khoa học ở trình độ cao, có kỹ năng thực hành tốt, có khả năng tập hợp, tổ chức, giải quyết các vấn đề kinh tế- khoa học- xã hội một cách có hiệu quả.
- Đào tạo kỹ thuật viên trung cấp và công nhân tay nghề cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
- Trường còn có chức năng nghiên cứu khoa học, gắn nghiên cứu khoa học với đào tạo nhằm phục vụ sản xuất và đời sống dân sinh.

Đánh giá
Đăng bởi: No Name Bình luận 28/07/2011

em dang ki nguyen vong 1 va hoc cao dang kinh te ki thuat ha noi nhung tai sao may hom nay em nhan dc nhung to giay bao rat ki la. Trong do co 1 to la truong cao dang kinh te kia thuat ha noi gui toi nhung dia chi la o tay ho. E khong hieu j ca co phai truong cao dang kinh te ki thua ha noi chi la mot co so dao tao ao hay k tai sao lai gui dia chi ki la nhu the trong khi giay bao diem thi cao dang cua e lai chua co ak. E rat boan khoan va khuc mac khong biet em co nen hoc cao dang o truong neu nhu trung tuyen khong nua dieu nay lam cho em rat lo lang.Xin nha truong cho e loi giai dap hop ly nhat duoc khong ak e khong muon hoc o nhung dia chi lang nhang e dang ki vao truong hoc,va chi muon hoc o thanh xuan ha noi thoi ak. em xin cam on ak.

Đăng bởi: No Name Bình luận 20/09/2010

Em cũng học trường cao đẳng kinh tế kĩ thuật hà nội nhưng địa chỉ lại là 233 Khương Trung ngã tư sở hà nội.Em cũng chưa đến địa chỉ mới đó học vì trường em thuê địa điểm khác học,em muốn hỏi có phải đây là chi nhánh nhỏ của trường không? hay chúng em đang học trên địa chỉ ảo.xin hay giup em về những thắc mắc trên a.em xin cảm ơn.

Đăng bởi: No Name Bình luận 19/09/2010

mọi ngướng i cho em hỏi tại sao trong giấy báo nhập học .thì học phí là 500 000 nhưng o trong trang web của trường hướng dẫn làm thủ tục nhập học là 440 000k . như vậy là thế nào ah .xin vui long trả lời dùm em

Không còn dữ liệu.

Địa điểm liên quan
Trường THPT DL Lương Văn Can - Hà Nội

182, Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khối Chuyên Lý ĐH QG HN

182, Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khối Chuyên Hoá ĐH QG HN

182, Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khối Chuyên Sinh - ĐHQGHN - Hà Nội

182, Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trường THPT DL Đào Duy Từ - Hà Nội

182, Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn