• Pepperonis - Pizza & Cafe

  • 29, Lý Quốc Sư, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • (84-4) 39 285 246 (84-4) 39 285 246
  • info@alfrescosgroup.com
  • http://www.alfrescosgroup.com
  • Giá khoảng: Chưa xác định
Lượt xem: 48040

Giới thiệu

Pepperonis là một trong bốn thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Al Fresco’s (Al Fresco’s – Café & Grill, Pepperonis – Pizza & Café, Jaspas – Fusion và Papa Joes – Coffee) chuyên phục vụ các món ăn phương Tây có tiếng như Pizza, Spaghetti, sườn nướng, salad… Từ năm 1997, các nhà hàng đầu tiên của Pepperonis Pizza & Café đã được khai trương tại Hà Nội với nhiều loại Pizza, Spaghetti (mỳ Ý) ngon, phù hợp với khẩu vị và sở thích của khách hàng.

Pepperonis pizza đang là món ăn yêu thích của nhiều người


Pepperonis luôn cố gắng chế biến và sáng tạo ra những loại bánh Pizza với chất lượng tốt nhất, không những phục vụ đối tượng khách là người nước ngoài, khách du lịch quốc tế mà còn có nhiều loại Pizza, mỳ Spaghetti phù hợp với phong vị của người Việt. Mặt khác, giá cả được đưa ra ở đây cũng khá hợp lý so với thu nhập của người Việt Nam.

Tại các nhà hàng của Pepperonis Pizza & Café, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (vào lúc 11h30 – 13h30), bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc buffet cho bữa trưa của mình với mỳ Spaghetti và Salad tuỳ thích chỉ với giá 35 ngàn đồng (bao gồm 2 loại mỳ, 4 loại sốt cho mỳ, 4 loại rau, 10 loại Salad, hoa quả tươi). Cũng chỉ với 65 ngàn đồng, từ 18h đến 21h30 các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần, bạn có thể ăn bao nhiêu Pizza và Salad tuỳ ý. Thực đơn sẽ gồm 3 loại Pizza, 1 loại Mỳ Spaghetti hoặc Lasagne, 1 loại cơm, 1 loại rau, 1 loại thịt, 11 loại Salad.

Nếu bạn là người bận rộn hoặc không muốn ra ngoài nhưng vẫn muốn thưởng thức bánh Pizza thì Pepperonis có sẵn dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 7km tính từ trung tâm Hà Nội. Ngoài ra, vào các ngày thứ ba hàng tuần, mua một Pizza sẽ được miễn phí một món mỳ Spaghetti. Vào các ngày thứ năm, bạn sẽ được tặng thêm một bánh Pizza nếu gọi một Pizza mang đến tận nhà (lưu ý: không áp dùng cho loại Pizza cỡ mini).

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức những chiếc bánh Pizza ngon tuyệt cùng bạn bè, những người thân yêu và cùng Pepperonis Pizza & Café.

Đánh giá
Đăng bởi: No Name Bình luận 30/05/2013

quán ăn khá ngon

Đăng bởi: No Name Bình luận 03/09/2011

cho mình hỏi việc khuyến mãi mua 1 pizza to được khuyến mãi thêm 1 pizza nữa là đến khi nào nhỉ hay cứ thứ 5 hàng tuần đều như thế:-s chương trình khuyến mãi của Pêpponis cũng khó hiểu ghê cơ:-ss

Đăng bởi: No Name Bình luận 12/08/2011

dich tieng anh, dich tieng anh sang tieng viet, dich tieng viet sang tieng anh

Không còn dữ liệu.

Địa điểm liên quan
Pepperonis - Pizza & Cafe

29, Lý Quốc Sư, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cafe Bon Bon

2, Bảo Khánh, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kangaroo Cafe

18, Bảo Khánh, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Rừng nhiệt đới Amazon Bar

10A, Ngõ Bảo Khánh, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

IDOL Coffee

46, Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn