Bệnh Viện Việt Pháp

  • 1, Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội [Bản đồ]
  • (84-4) 35 771 100
  • http://www.hfh.com.v

Bản đồ

Dự án thành lập bệnh viện Việt Pháp được hình thành sau khi một công ty của Pháp mua lại “Bệnh viện quốc tế” vào năm 2000.

Đội ngũ nhân viên hiện nay của Bệnh viện là sự hợp nhất của đội ngũ nhân viên “bệnh viện quốc tế” trước đây và một nhóm các bác sỹ người Pháp thuộc nhiều chuyên khoa, cùng nhau làm việc tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Chính đặc điểm duy nhất này đã làm lên thành công và là nét đặc trưng của Bệnh viện.

Từ đầu năm 2000, đội ngũ nhân viên Việt-Pháp đã tụ hợp lại và cùng nhau xây dựng dự án bệnh viện trong đó có sự kết hợp chặt chẽ giữa các bác sỹ Việt Nam tài năng và nhiệt huyết với mong muốn áp dụng một nền y học trình độ quốc tế (đào tạo ở nước ngoài, sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc ngôn ngữ khác) và các đồng nghiệp Pháp với mong muốn được áp dụng trình độ chuyên môn cao trong điều kiện của Việt Nam.

Trên hết, xuất phát từ mong muốn được làm việc cùng nhau, chính đội ngũ bác sỹ người Pháp và Việt Nam luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế ngày càng cao của người dân.

Hơn 10 năm qua, toàn thể đội ngũ nhân viên Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội luôn tự hào theo sát sự phát triển vượt bậc của chất lượng dịch vụ y tế ở Hà nội nói riêng và ở Việt nam nói chung.