• Trường Đại học Lao động - Xã hội

  • 43, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • (84-4) 35 566 175 (84-4) 35 566 175
  • http://www.ulsa.edu.vn
  • Giá khoảng: Chưa xác định
Lượt xem: 10693

Giới thiệu

Từ năm 2001 đến nay, để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp và xã hội, quy mô đào tạo của trường không ngừng được mở rộng. So với năm 2001 thì quy mô đào tạo của trường đã tăng 200%, đào tạo được trên 6.000 cán bộ lao động xã hội ở cả ba cấp trung học, cao đẳng, đại học (cả hệ chính quy, vừa học vừa làm, tập huấn nâng cao năng lực cho trên 2.000 lượt cán bộ làm việc tại các cơ quan, tổ chức tại các địa phương trong cả nước). Tỷ lệ sinh viên khá giỏi năm sau cao hơn năm trước và 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm.

Đóng góp vào những thành công đó, không thể không kể đến đội ngũ cán bộ giảng viên của trường. Trường có biên chế 350 người, trong đó có 72% là giảng viên, 60% giảng viên là Phó Giáo sư, Tiến sỹ và Thạc sỹ, 30% là nghiên cứu sinh và cao học trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường có 4 Phó Giáo sư, 20 Tiến sỹ, 55 Thạc sỹ, nguồn cán bộ này đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của trường ngày hôm nay.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, trường rất chú trọng trong đầu tư cơ sở vật chất. Hiện nay khuôn viên của trường có 17.948m2, trong đó có 7 tòa nhà cao tầng và xưởng thực hành. Trường đã lắp đặt 40 cabin học ngoại ngữ, 200 máy vi tính. Từ năm 2001 đến nay, trường đã đầu tư 30 tỷ đồng cho xây dựng cơ sở vật chất. Thư viện trường thường xuyên được đổi mới và bổ xung trang thiết bị, sách tham khảo.

Với những đóng góp đã và đang làm được, Trường Đại học Lao động - Xã hội xứng đáng nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước. Trường đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Trường Đại học Lao động - Xã hội sẽ là một nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đồng thời đáp ứng được nhu cầu về lao động cho các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.

Đánh giá
Đăng bởi: No Name Bình luận 26/02/2011

May con mu o phong cong tac sinh vien lam an lao leu.nhan luong ma lam an mat day khong chiu duoc , sinh vien len gap thi mat nhu ham ham luon trong cai tu the " ba dam chet may" lam cho bo dua nao dam len. co viec cung chang dam len.len roi thi run nhu cay say. Lai duoc may con o phong y te.dung la mot lu an hai.da dot lai to ra minh nguy hiem.vi chung may ma ong suyt mat mang.ong bi dau ruot thua .chung may lai chuan doan va cho ong uong thuoc dau da day.Xin giay gioi thieu di benh vien kham cho chac an.Chung may lai nhat quyet khong cho.Lu lao toet.May ma ong qua khoi.Khong ca lu chung may di tu.Bon khon nan. De nghi thay Tiep cho bon mat day nay ve vuon het. Khong trong lao dong bao gio moi di len duoc.

Đăng bởi: No Name Bình luận 16/11/2010

minh muốn trường có nhiều cơ sở vật chất hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu giảng dậy cũng như công việc trong đội ngũ nhà trường. mình mong muốn nhà trường mở ra nhiều khoa sinh hoạt ngoại khóa nhằm đào tạo nhiều khả năng củ sinh viên.tận dụng mọi loi thế mà điểm mạnh của sinh viên.

Không còn dữ liệu.

Địa điểm liên quan
Trường THPT DL Hồng Bàng

169, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Trung học kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội

169, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sàn tuyển dụng Online

tầng 2 số 45, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường quốc tế Việt Anh - Việt Anh Education

tầng 2 số 45, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm đào tạo ngữ âm và văn hoá giao tiếp PSC

23, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn