Gốm Sứ Bát Tràng Quận Tân Phú, Không Gian Gốm

  • 4, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh [Bản đồ]
    (Cạnh Sứ Minh Châu, Cửa Hàng Không Gian Gốm Bát Tràng, biển đỏ nổi bật, Gần Với ngã ba Chế Lan VIên Trường Chinh. Đến Với KHôn Gian Gốm Bát Tràng để mua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.)
  • [email protected]
  • http://battrangvn.vn/

Bản đồ

Thương hiệu đồ thờ giá xưởng tại Tân Phú là thương hiệu nào?

Nộ dung bài viết [show]

Đối với người Việt Nam chúng ta, truyền thống thờ cúng đã ăn sâu vào từng suy nghĩ và từng nếp nhà. Ở độ tuổi nhận thức, chúng ta được truyền dạy về sự hiếu kính, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, và khi họ mất đi, chúng ta thể hiện sự tưởng nhớ và lòng tiếc thương qua việc thờ cúng.

Mặt khác, chúng ta còn được giáo dục vào các đức tin: tin thần linh, tin đức Phật và tin chúa trời. Đó không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà còn trở thành nếp truyền thống tâm linh của mỗi người, góp phần tạo nên một đời sống phong phú và tốt đẹp hợn cho các thế hệ.

Vậy nên có thể nói, nhu cầu tìm mua đồ thờ cúng sẽ không thấp hơn nhu cầu tìm mua vật dụng đời sống hằng ngày. Tại Tp.hcm nói chung và riêng khu vực quận Tân Phú, nếu nhu có nhu cầu tìm mua đồ thờ cúng bằng chất liệu gốm sứ thủ công Bát Tràng, hãy liên hệ với Không Gian Gốm

Có thể bạn quan tâm : Khai trương cửa hàng Không Gian Gốm quận Tân Phú

http://battrangvn.vn/wp-content/uploads/2016/10/10a-1-300x300.png

Mua đồ thờ giá xưởng quận Tân Phú là có thật? áp dụng cho loại đồ thờ nào?

Không Gian Gốm là chuỗi showroom chuyên về đồ thờ cúng tâm linh từ chất liệu gốm sứ thủ công có tiếng của Bát Tràng. Mà đồ thờ gốm sứ nổi tiếng bao đời nay, trở thành đồ thờ mang tính truyền thống của cả dân tộc. Vậy nên mua đồ thờ giá xưởng tại Không Gian Gốm áp dụng cho vật phẩm thờ cúng tâm linh bằng gốm sứ.

Chẳng phải gốm sứ thủ công Bát Tràng thường rất mắc hay sao? Chẳng phải mua gốm sứ Bát Tràng tại Sài Gòn chi phí sẽ cao hơn nhiều so với mua tại Gia Lâm – Hà Nội hay sao?

Tuy nhiên, người tiêu dùng nên biết rằng, khi bạn đi mua bất cứ đồ dùng hay vật phẩm thờ cúng nào từ đồ thờ bằng gỗ cho đến đồ thờ gốm sứ, nếu như bạn tìm được một nhà cung cấp chính hãng, không qua trung gian thì mức giá có thể sẽ thấp hơn so với thị trường, có nghĩa là bạn đã mua được với mức giá xưởng, bằng với mức giá sỉ cung cấp lại cho người kinh doanh.

Không Gian Gốm Bát Tràng là địa chỉ cung cấp mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng mức giá xưởng tại Tp.hcm không qua trung gian. Vì người thành lập nên chuỗi Không Gian Gốm chính xác là một người con của làng Bát Tràng, sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng gốm sứ tại Hà Nội, sau đó vận chuyển trực tiếp vào Sài Gòn đến tay người dùng.

gốm sứ bát tràng quận tân phú, không gian gốm ảnh 1

Đồ thờ giá xưởng tại quận Tân Phú là giá bao nhiêu???

Thông thường, khi tìm mua các vật phẩm thờ cúng tâm linh, người dùng thường chú trọng vào chất liệu, mẫu mã sau đó mới đến giá cả. Tuy vậy, mức giá lại là yếu tố quan trọng khiến chúng ta quyết định mua hay không, bởi thực tế cuộc sống vấn đề tài chính luôn khiến người ta phải suy nghĩ.

Vì vậy, thấu hiểu được vấn đề, các sản phẩm thờ cúng của Không Gian Gốm rất được chú trọng, kiểu dáng, mẫu mã cho đến giá cả, đưa ra mức giá hợp lí cho khách hàng. Tiêu biểu như để sở hữu được một bộ bàn thờ đầy đủ như hình bên dưới, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền khoảng trên dưới : 9.580.000 đồng cho một bộ bàn thờ men rạn bao gồm : Bát hương thờ, lọ hoa thờ, chân nến thờ, mâm bồng thờ, ấm chén thờ, bát sâm thờ, chóe thờ cúng, nậm rượu, kỹ nước thờ và bát sen thờ.

gốm sứ bát tràng quận tân phú, không gian gốm ảnh 2

Đây là giá tham khảo cho việc mua được đồ thờ giá xưởng tại Không Gian Gốm, khách hàng có thể tìm mua được những bộ bàn thờ đẹp hơn, với các chất men khác nhau tại Không Gian Gốm như : đồ thờ men xanh ( vẽ kỹ và cẽ thường) , đồ thờ men ngọc cổ…. Để xem thêm nhiều mẫu bạn truy cập tại : http://battrangvn.vn/do-tho-cung