Triển lãm sản phẩm nông nghiệp, hữu cơ công nghệ cao

Triển lãm sản phẩm nông nghiệp, hữu cơ công nghệ cao
Tại triển lãm D-Agrotech 2017, khách hàng có cơ hội tiếp cận bộ sản phẩm vi sinh nông nghiệp chăm sóc toàn diện cây trồng "từ gốc đến ngọn".

D-Agrotech 2017 - triển lãm quốc tế các sản phẩm nông nghiệp - công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 16/7, tại nhà thi đấu thể dục - thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP HCM. Triển lãm sẽ mang đến cho khách tham quan nhiều sản phẩm và công nghệ hữu ích cho sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

triển lãm sản phẩm nông nghiệp, hữu cơ công nghệ cao ảnh 1

Tổng giám đốc Biotech Việt Nam đi thực địa vườn Đà Lạt cùng với tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa, Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp nhiệt đới cùng các chuyên gia về nông nghiệp. Đây là vườn rau sử dụng các sản phẩm sinh học của Biotech Việt Nam.

Triển lãm dự kiến sẽ có sự tham gia của 150 doanh nghiệp với trên 200 gian hàng trưng bày và thu hút hơn 50.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay là sự kết hợp giữa Trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp nhiệt đới (TARCC) và Công ty cổ phần công nghệ Biotech Việt Nam - đại diện trong ngành công nghệ sinh học vi sinh. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng vi sinh nhập khẩu của thế giới trong các ngành như xử lý ô nhiễm môi trường, nuôi trồng thủy sản tiên tiến và nông nghiệp công nghệ cao.

triển lãm sản phẩm nông nghiệp, hữu cơ công nghệ cao ảnh 2

Ứng dụng chế phẩm sinh học trên cây ớt chuông.

Tại D-Agrotech 2017, TARCC sẽ tư vấn cho đối tác ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào phát triển nông nghiệp sạch, hiệu quả, bền vững. Hiện trung tâm cũng đang triển khai thử nghiệm một số dòng sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học của Biotech Việt Nam trong các dự án lớn và thu về những kết quả thực nghiệm đáng tin cậy.

Các đối tác chuyên trách có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn quy trình kỹ thuật bón phân cân đối, hợp lý cho từng loài cây, nhằm phát huy tối đa tiềm lực khai thác của cây. Ngoài ra, trung tâm còn xây dựng mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp theo quy chuẩn hữu cơ, nông nghiệp sạch, an toàn và thân thiện với môi trường.

triển lãm sản phẩm nông nghiệp, hữu cơ công nghệ cao ảnh 3

Ứng dụng sản phẩm Neemakar để loại trừ thành công nhện đỏ và côn trùng chích hút hại cây chùm ngây.

Tất cả khách tham quan D-Agrotech 2017 còn có cơ hội tiếp cận bộ sản phẩm vi sinh nông nghiệp chăm sóc toàn diện cây trồng "từ gốc đến ngọn", hỗ trợ nhà nông từ khâu cải tạo đất, thúc đẩy tăng trưởng, phát triển cho đến khâu phòng trừ sâu bệnh. Bộ sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm nhập khẩu Mỹ và Ấn Độ. Thành phần là các chủng vi sinh vật có lợi có sẵn trong tự nhiên, được sản xuất bằng công nghệ lên men thể rắn tiên tiến của thế giới. Bộ sản phẩm hứa hẹn góp nên thành công của triển lãm năm nay và cũng là cơ hội để nhiều đối tác tìm thấy tính khả thi thực sự trên con đường xây dựng một nền nông nghiệp hiệu quả, bền vững và thân thiện với môi trường.

Khách hàng quan tâm đến bộ sản phẩm chăm sóc, bảo vệ cây trồng "từ gốc đến ngọn" của Mỹ và Ấn Độ, có thể nhận thông tin tài liệu trực tiếp và xem sản phẩm mẫu tại gian hàng 83 và 85.

Triển lãm quốc tế về các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và các sản phẩm hữu cơ (D-Agrotech 2017):

Địa chỉ: Nhà thi đấu thể dục - thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP HCM.
Mở cửa tự do vào 9h - 17h30, từ ngày 14 đến 16/7.
Hotline: Ms Ngọc 0916 063 996.
Website: biotech-agri.org.

(Nguồn: TARCC) ( Theo Báo Vnexpress)