Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin Yan

Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin Yan Tham gia "Martin Yan’s Asian Favorites Tour" ngày 7/1/2018 tại Royal City, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị.

Martin Yan’s Asian Favorites Tour là ngày hội ẩm thực châu Á, được tổ chức bởi kênh truyền hình AFC và nhà tài trợ Panansonic. Chương trình sẽ diễn ra từ 11h-21h ngày 7/1/2018 tại sảnh B2 R6, Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội với sự tham gia của hai đầu bếp đại tài Chef Martin Yan and Chef Vy.

trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu á cùng martin yan ảnh 1

Ngày hội có sự tham dự của bếp trưởng đại tài Yan Can Cook.

Tại ngày hội, bếp trưởng Yan sẽ tiết lộ với khán giả công thức và các dụng cụ bếp đắc lực làm nên nhiều món ăn độc đáo đến từ khắp các vùng miền châu Á, cùng đại diện nổi tiếng làng ẩm thực Việt, Chef Vy.

Chương trình sẽ bao gồm những màn trình diễn kỹ năng làm bếp xuất sắc, các trò chơi hấp dẫn, và âm nhạc sôi động. Đặc biệt, khi đến chương trình, khán giả còn có cơ hội nhận nhiều phần quà trị giá lên tới cả chục triệu đồng từ nhà tài trợ Panasonic.

trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu á cùng martin yan ảnh 2

Tại "Martin Yan’s Asian Favorites Tour", vũ điệu bếp của Martin Yan sẽ một lần nữa chinh phục người hâm mộ Việt.

Martin Yan - vị bếp trưởng gốc Hoa nổi tiếng toàn thế giới với chương trình dạy nấu ăn mang tên Yan Can Cook gồm hơn 1.500 kỳ. Ông cũng là người thành lập trường dạy nấu ăn quốc tế Yan Can San Francisco và là tác giả của hàng chục đầu sách dạy nấu ăn được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Từng ghé thăm đất nước Việt Nam thông qua những chương trình khám phá ẩm thực của kênh AFC, Chef Yan đã đem đến tiếng cười cho khán giả trên khắp đất nước hình chữ S với tính cách trẻ trung và hóm hỉnh, cùng tài năng không thể phủ nhận.

Thay vì chỉ nấu ăn thông thường, Yan Can Cook luôn đưa vào gian bếp những yếu tố âm nhạc, mỹ thuật nhằm mang lại nhiều màu sắc vui nhộn cho các chương trình, mà đặc sắc phải kể đến màn trình diễn dao pháp nắm giữ kỷ lục thế giới. Tại "Martin Yan’s Asian Favorites Tour", vũ điệu bếp của Martin Yan sẽ một lần nữa chinh phục người hâm mộ Việt.

trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu á cùng martin yan ảnh 3

Ngày hội tổ chức cho mọi đối tượng, lứa tuổi và vào cổng miễn phí.

Là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình dạy nấu ăn, Chef Vy cũng là một trong số ít những bếp trưởng được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam trên chương trình ẩm thực nổi tiếng của kênh AFC, Martin Yan’s Asian Favorites.

Sau chuyến thăm Việt Nam ngày 7/1/2018, chương trình dạy nấu ăn "Martin Yan’s Asian Favorites" mùa 2 của Chef Yan sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trên kênh AFC vào 20h thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/1/2018. Trong mùa mới, Yan Can Cook sẽ chia sẻ hàng ngàn công thức các món ăn độc đáo đến từ khắp vùng miền châu Á, cùng các đầu bếp khách mời đến từ Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hong Kong và Việt Nam.

trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu á cùng martin yan ảnh 4

Thông tin chi tiết về sự kiện tại đây. Facebook hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu nhiều hơn về ẩm thực châu Á.

(Nguồn: AFC)

Theo Vnexpress