Thưởng thức buffet 50 món tại Phố Ngon 37

Các món đặc sản mang hương vị ẩm thực 3 miền Việt Nam sẽ được phục vụ trên mẹt với giá 239.0000 đồng một người.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 1

Khác với các loại hình buffet trưng bày tại quầy, các món buffet tại Phố Ngon 37 sẽ được nhân viên mang đến tận bàn bằng hình thức gọi món. Điểm đặc biệt khiến thực khách thích thú nhất là hầu hết các món ăn tại đây đều được phục vụ trong mẹt. Lớp lá chuối giúp giúp giữ món ăn nóng hổi, thơm ngon, khi kết hợp cùng mẹt lại càng thêm bắt mắt và kích thích khẩu vị.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 2

Món khai vị của bữa ăn Việt dân dã không thể thiếu những món cuốn và gỏi ngon miệng với nước chấm đậm đà, bắt vị. Tại bàn tiệc của Phố Ngon 37, bạn có thể thưởng thức 3 loại gỏi cuốn đặc trưng miền Nam gồm gỏi cuốn tôm thịt, bì cuốn và tai heo. Các món như gỏi khô bò đu đủ, gỏi dừa tôm thịt quen thuộc, nhưng với cách nêm nếm gia vị của các đầu bếp có tay nghề, món ăn càng hấp dẫn hơn, đủ sức kích thích vị giác của nhiều thực khách.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 3

Dù yêu thích món khai vị đơn giản hay cầu kỳ, bạn đều có thể hài lòng với thực đơn khai vị phong phú tại nhà hàng này. Khi bạn gọi món, nhà hàng sẽ bắt đầu chế biến để giữ độ nóng và hương vị thơm ngon nhất khi ra bàn.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 4

Khi vị giác đã được kích thích, bạn đừng bỏ qua món cánh gà nướng kèm xôi chà bông hấp dẫn. Xôi nếp thơm nức mũi, cuộn chà bông bên trong, cánh gà nướng mằn mặn, ngòn ngọt, thơm mùi tỏi cháy là những trải nghiệm khó quên cho thực khách.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 5

Ngoài các món ăn Trung - Nam, buffet 3 miền tại nhà hàng này còn chọn lọc các món ăn Bắc Bộ đặc trưng. Tuy không cầu kỳ về nguyên liệu, các món ăn Bắc lại chú trọng vào cách chế biến và gia vị, giúp bạn thỏa mãn khẩu vị và gợi nhớ những hương vị quê nhà hay cảm giác quen thuộc thuở ấu thơ.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 6

Ốc giòn sần sật được xào sơ cùng gia vị đậm đà, nước dùng thanh trong kết hợp gạch cua béo khiến cho tô bún riêu cua ốc thêm ấn tượng nhiều thực khách yêu thích hương vị Bắc Bộ.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 7

Với giá 239.000 đồng một người, bạn còn được thưởng thức các loại thức uống truyền thống dân gian như mơ ngâm, sấu ngâm hay tắc xí muội. Nhà hàng còn phục vụ thức uống Pepsi miễn phí.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 8

Ngoài ra, buffet tráng miệng tại Phố Ngon 37 được lòng các thực khách hảo ngọt khi có đến 6 loại chè, nổi bật là chè trôi nước, chè thưng... thơm ngon và ấn tượng.

thưởng thức buffet 50 món tại phố ngon 37 ảnh 9

Khác biệt với các nhà hàng buffet thông thường, bạn có thể tham quan giai đoạn chế biến tươi nóng của Phố Ngon 37 ngay tại quầy bếp ở hai bên. Với không gian ấm cúng nhưng vẫn thoáng đãng, chỗ ngồi thoải mái, nhà hàng sẽ là địa điểm họp mặt thú vị dành cho gia đình hay hội bạn bè trong dịp Tết này.

Giá 239.000 đồng một người chỉ áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, kéo dài đến 15/1/2017.

Địa điểm áp dụng: Phố Ngon 37 (khu vực Asian Corner).

Theo vnexpress