Shop tự thiết kế đồ công sở cực đẹp

Chuyện là rất tình cờ chúng tớ phát hiện ra được một shop chuyên bán đồ công sở tự thiết kế mà giá lại cực kỳ yêu cho các nàng. Hãy cùng Địa chỉ số tìm hiểu và chuẩn bị tiền để hốt trọn ổ luôn nào.

Shop tự thiết kế phong cách Vintage cực xinh Đi dọc con đường Vũ Huy Tấn – con đường mệnh danh là thiên đường ăn uống ở Bình Thạnh các nàng sẽ bắt gặp shop thời trang 180k DressUp (https://www.sheis.vn/timkiem/dia-diem/180k%20DressUp), dù mới hoạt động được chưa lâu, hình như cũng mới tầm hơn một tháng đổ lại thôi.

shop tự thiết kế đồ công sở cực đẹp ảnh 1

180k DressUp nằm giữa con đường ăn uống

Nhưng mà đừng vì thế mà bỏ qua nhé, cứ dừng chân lại rồi ghé thử vô coi nè. Biết bao nhiêu đồ cực kỳ đẹp luôn đấy.

Cửa tiệm quần áo được trang trí phong cách Vintage với hình tượng chủ đạo là hoa Hướng Dương màu vàng dịu, từ túi đựng sản phẩm đến từng góc cửa hàng, thậm chí là chiếc gương thử đồ cũng được trang hoàng bằng những bông hoa trông dịu dàng hẳn.

shop tự thiết kế đồ công sở cực đẹp ảnh 2

Thiết kế của 180k DressUp mang hơi hướng Vintage cực dịu dàng

Cửa hàng đồng giá, thiết kế khỏi chê

Ai bảo bài trí đẹp quá làm chi mà mê mẩn ngắm quên luôn ngắm đồ. Một hồi mới nhớ ra nhiệm vụ chính là lựa quần áo, đồ ở đây là đồng giá, tất cả quần áo đều có giá là 180k, còn lại một số mẫu áo phông thì đồng giá 90k, và đồng giá 200k với jumpsuit.

shop tự thiết kế đồ công sở cực đẹp ảnh 3

shop tự thiết kế đồ công sở cực đẹp ảnh 4

Dành cho các nàng thích màu basic đen trắng?

Chủ đạo ở đây là phong cách về thời trang công sở, thế nên các nàng có thể tha hồ chọn lựa mẫu quần áo cho mình. Điểm đặc biệt so với những shop khác không chỉ là đồng giá các sản phẩm mà còn về việc shop tự thiết kế mẫu luôn đó.

shop tự thiết kế đồ công sở cực đẹp ảnh 5

shop tự thiết kế đồ công sở cực đẹp ảnh 6

Chị cũng tự tay lấy vải để về may, chất lượng vải chẳng hề thua kém với những shop có thương hiệu chút nào đâu, cơ mà giá của 180k DressUp (https://www.sheis.vn/timkiem/dia-diem/180k%20DressUp) thì lại rẻ hơn khá nhiều so với họ. Mà quả thực là chất vải rất đáng đồng tiền, sờ vô là thấy mềm mịn với chắc chắn lắm. Trăm nghe cũng không bằng một thấy, các nàng phải đến tận nơi thử thì mới tin được. Chất vải sờ tận tay cực thích vì được nhập từ nguồn chất lượng

Vậy có nên mua ở 180k DressUp không?

Sau một hồi dạo quanh vòng 180k DressUp (https://www.sheis.vn/tim-kiem/diadiem/180k%20DressUp) thì mình cũng lựa được kha khá bộ ưng ý và mua liền tay, theo như đánh giá sơ bộ của mình thì:

Shop bán đồ chất đẹp, kiểu dáng cũng rất bắt kịp xu hướng

Điểm cộng cho phòng thay đồ xinh lung linh tha hồ sống ảo nè.

Đã thế shop còn có bàn là hơi nước để tiện ủi đồ luôn, không sợ hỏng chất vải nữa chứ.

Mà cũng rất an tâm nha, shop có hệ thống an ninh khá tốt nên các nàng cứ thoải mái chọn đồ mà không lo về việc giữ xe nhé.

Còn lại thì mình thấy shop hơi thiếu sáng nên cứ phải vô phòng thử đồ mới nhìn thật mắt được, với lại do biển hiệu của shop được thiết kế đèn chìm nên đến ban ngày sẽ không thấy được sự lung linh của nó đâu.

** Thông tin shop cho các nàng đây:

Địa chỉ: 68 Vũ Huy Tấn, phường 3, Bình Thạnh.

Facebook: https://www.facebook.com/180kdressup/

Nói qua nói lại thì nói chung là các nàng nên ghé qua đây để mua đồ nhé, đồ công sở nhẹ nhàng, chất vải đẹp mà giá cực kỳ yêu luôn.

Theo Sheis