Quảng Ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách Nhật Bản

Quảng Ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách Nhật Bản Đèn lồng đủ hình dáng như khủng long, hoa cỏ được đặt quanh ngọn đồi ánh sáng, để du khách có thể check-in ở bất cứ góc nào.
quảng ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách nhật bản ảnh 1

Lễ hội Ánh sáng được tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex do Tập đoàn Sun Group đầu tư tổ chức từ 20/12/2017 đến 14/2/2018, góp thêm cho du khách một địa chỉ vui chơi giải trí trong dịp Giáng sinh và năm mới 2018.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên”, Lễ hội Ánh sáng mang phong cách Nhật Bản sẽ biến khu Vườn Nhật trên đỉnh Ba Đèo và không gian Sun World Halong Complex thành Xứ sở ánh sáng cùng nhiều chương trình hoạt náo sôi động.

quảng ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách nhật bản ảnh 2

Từ cổng vào, Lễ hội sẽ đón chào du khách với mô hình người Tuyết, ông già Noel và đàn tuần lộc, những cây thông Noel mang sắc màu rực rỡ. Nổi bật giữa quảng trường khu vui chơi là cây thông khổng lồ cao 18,88m được thắp sáng bởi hàng nghìn ngọn đèn led đủ màu, trang hoàng bằng những bông tuyết lung linh đủ hình dáng.

quảng ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách nhật bản ảnh 3

Đi sâu hơn nữa, du khách đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Tại ga đến Mặt trời, ngôi nhà kẹo tuyết, những cây thông Giáng sinh rực rỡ với chú tuần lộc xinh xắn, người tuyết đáng yêu và ông già Noel ngộ nghĩnh sẽ không từ chối mọi lời mời chụp hình cùng với du khách.

quảng ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách nhật bản ảnh 4

Ngay tại Vườn Nhật, hình ảnh núi Phú Sĩ thu nhỏ xanh rì màu cỏ thường ngày sẽ hóa ngọn đồi ánh sáng lộng lẫy. Bao quanh đó là một đường hầm ánh sáng được thắp lên bởi dải đèn led rực rỡ và những chiếc đèn lồng độc đáo.

quảng ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách nhật bản ảnh 5

Chưa hết, rất nhiều mô hình đèn lồng với thiết kế ấn tượng như đèn lồng khủng long, đèn lồng hình hoa cỏ … được đặt quanh không gian ngọn đồi ánh sáng, để du khách đủ mọi lứa tuổi có thể check-in ở bất cứ góc nào.

quảng ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách nhật bản ảnh 6

Với những cặp tình nhân, bức tường đá tình yêu dưới chân vòng quay Mặt trời được trang trí bởi những trái tim rực rỡ sắc màu ánh sáng sẽ là phông nền hoàn hảo, để lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn trong một mùa đông miền biển.

quảng ninh lần đầu có lễ hội ánh sáng phong cách nhật bản ảnh 7

Khuấy động không khí Giáng sinh sẽ là những màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng độc đáo như múa body painting phát quang, múa trang phục led, múa lửa, múa trống; belly dance cánh led, xiếc ánh sáng hay màn nhảy flash mob của các ông già Noel trẻ trung

Lễ hội Ánh sáng là dấu ấn tiếp theo mà Sun World Halong Complex mang đến cho du khách Quảng Ninh và cả nước, đánh dấu một mùa Noel, năm mới rực rỡ và đưa tổ hợp vui chơi giải trí này thành một điểm đến lễ hội độc đáo của miền Bắc.

Kim Ngân

Theo báo Vnexpress