Không gian bia đẳng cấp được tạo nên từ những chiếc container

Không gian bia đẳng cấp được tạo nên từ những chiếc container

Toàn bộ không gian Kool Klub tại Đà Nẵng được dựng lên từ 10 chiếc container với khối lượng thép lên đến 98 tấn.

Kool Klub nằm giữa trung tâm đường Nguyễn Văn Linh - con phố huyết mạch của Đà Nẵng. Tuyến đường này nối liền từ sân bay lên chân Cầu Rồng, có địa thế đắc đạo để ngắm nhìn toàn cảnh nhịp sống năng động, trẻ trung nhưng không quá ồn ã, xô bồ của thành phố.

không gian bia đẳng cấp được tạo nên từ những chiếc container ảnh 1

Kool Klub sử dụng lượng thép lên đến 98 tấn.

Toàn bộ không gian beer này được dựng lên từ 10 chiếc container với khối lượng thép lên đến 98 tấn. Kool Klub gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ bề ngoài đồ sộ, bụi bặm nhưng cuốn hút.

Kool Klub sở hữu không giang thoáng, từ trong những khối hộp chữ nhật này, thực khách có thể phóng tầm mắt ra xa. Nội thất bên trong được đầu tư thiết kế, chọn lựa kỳ công. Các nhà thiết kế giữ nguyên ý tưởng sử dụng những vật liệu thô như thùng phuy, ống tuýp, với khả năng biến hóa, sáng tạo, đem tới cảm nhận khác nhau cho mỗi người. Người phóng khoáng, quảng đại thấy Kool mạnh mẽ. Người hài hòa thấy nó đẹp tao nhã với bố cục, màu sắc tinh tế.

không gian bia đẳng cấp được tạo nên từ những chiếc container ảnh 2

Không gian bên trong của quán beer đẳng cấp.

Một điểm cộng nữa khiến cho Kool Klub được đánh giá cao là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bia trong những không gian riêng biệt. Nhưng không gian này lại không nằm ngoài không khí chung náo nhiệt của Kool. Tất cả là nhờ lối thiết kế "all in one", container trong container đắt giá.

Tại Kool Klub, bạn có thể thỏa sức thưởng thức các loại bia tươi hảo hạng, nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với đó là một hệ thống ướp lạnh ngầm được thiết kế kỳ công. Mỗi ly bia lạnh toát ra từ khi chạm vào, đảm bảo trọn nguyên hương vị. Từng giọt bia đều không bị lãng phí, pha loãng bởi đá, nước đá chảy ra.

không gian bia đẳng cấp được tạo nên từ những chiếc container ảnh 3

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee có thể thực hiện nhiều món ăn Á - Âu.

Ngoài ra, bạn còn được say sưa trong nền ẩm thực đẳng cấp quốc tế do đầu bếp nổi tiếng Jack Lee thực hiện. Những món ăn do Jack Lee thực hiện đa dạng, không tuân theo một phong cách nhất định nào. Điểm đặc biệt là chúng được kết hợp hài hòa giữa Á và Âu với đủ những tầng vị khác nhau, được chế biến thích hợp nhất khi dùng cùng với bia, nhờ đó, bạn sẽ có những khoảnh khắc thưởng thức trọn vẹn.

Liên hệ Nhà hàng beer Kool Klub

Địa chỉ: Số 81, Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Website: koolklub.com.vn.
Facebook: facebook.com/KoolKlubbeerhub/.
Hot line: 0236.656.8181

(Nguồn: Nhà hàng beer Kool Klub)

Theo Báo Vnexpress