Nhà hàng megumi

Bản đồ

nhà hàng megumi ảnh 1nhà hàng megumi ảnh 1

Quý khách đã thưởng thức lẩu hơi chưa ?

Lẩu hơi thoạt đầu nghe khá lạ. Mà lạ thật! Nói là lẩu nhưng hoàn toàn không dùng nước lèo. Đây cũng là hình thức thưởng thức hải sản mới xuất hiện ở TP Hạ Long.

Hải sản hấp, giữ được hương vị ngọt, dễ ăn là cách chế biến đơn giản mà có lẽ nhiều người dân vùng biển và thực khách ưa thích hơn cả. Với loại lẩu này, hải sản chín tự nhiên mà vẫn giữ được nguyên độ ngọt, ngon của đồ tươi, giảm chất béo, ăn không ngấy. Lẩu hơi là cách thưởng thức hải sản mới lạ và hấp dẫn như vậy.

Lẩu hơi thoạt đầu nghe khá lạ. Mà lạ thật! Nói là lẩu nhưng hoàn toàn không dùng nước lèo. Đây cũng là hình thức thưởng thức hải sản mới xuất hiện. Hải sản, rau củ chín tự nhiên và giữ được vị ngọt, đậm đà, tinh tuý hơn hẳn do không luộc qua nước.

Thực phẩm được hấp chín bằng hơi nước nên giữ được độ tươi ngon, màu sắc mùi vị.

Tuy nhiên, một phần quan trọng của cách thưởng thức này của lẩu hơi là hải sản và cách chế biến.

Một điểm cộng cho món lẩu đặc biệt này là giá cả bình dân. Lẩu hơi rất thích hợp cho nhóm từ chục người trở lên, hoặc cũng có thể gia đình, bạn bè quây quần cuối tuần.