Khách sạn Royal - 19 Hàng Cháo

Bản đồ

Khách sạn Royal tự hào được tọa lạc tại -số 19 phố Hàng Cháo- giáp phía tây Văn Miếu Quốc Từ Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Từ Royal chỉ mất năm phút là có thể tới học viện tài chính, sân vận động hàng đẫy, bệnh viện đa khoa Xanh pôn,Lăng Chủ Tịch, đại sứ quán cộng Hòa Séc, Ga Trần Quý Cáp…. Và đi tới phố Hàng Bông, Hàng gai trung tâm mua sắm, Hồ gươm khoảng một km.

Khách sạn Royal được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển, mềm mại trang nhã không kém phần sang trọng. Đại sảnh rộng với hai cửa lớn đón khách, vỉa hè có chỗ đậu nhiều xe máy và có thể dừng đỗ ô tô. Đặc biệt tất cả các phòng nghỉ đều có cửa sổ rộng tới 2,5m quay hướng phố chính thông thoáng mát mẻ mùa hè và ấm áp mùa đông. Trang thiết bị mới đầy đủ phong phú, tiện lợi sinh hoạt thoải mái khi lưu trú dài ngày.

Tâm huyết của Royal Hotel là được phục vụ và giao lưu với bạn bè bốn phương,lòng nhiệt tình phục vụ Quý Khách 24/24h và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn cố gắng hết lòng mang tới cảm giác ấm áp cho Quý khách.