Điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền Bắc

Điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền Bắc Nhiều bạn trẻ đổ về Hạ Long để tham dự lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức ở Sun World Halong Complex.
điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 1

Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên”, lễ hội ánh sáng Sun World Halong Complex được trang hoàng lung linh như cổ tích. Các tiểu cảnh sắp đặt sống động, cuốn hút, khiến du khách không ngừng “check in”.

điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 2

Hứng thú đặc biệt với xứ sở thần tiên này chính là các cặp đôi. Dưới con đường ánh sáng lãng mạn được thắp lên bởi hàng nghìn ánh đèn led, nhiều cặp đôi đã không bỏ lỡ cơ hội để có được những bức hình ghi dấu ấn tình yêu tuyệt đẹp.

điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 3

Một phiên bản núi Phú Sĩ thu nhỏ được thắp sáng rực rỡ trong đêm Hạ Long. Trước phông nền ngoạn này, các đôi khó có thể từ chối một cử chỉ lãng mạn của tình yêu.

điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 4

Thêm một không gian nữa được tạo dựng riêng cho các cặp tình nhân, đó là Bức tường tình yêu. Được trang trí bởi những trái tim nhiều màu sắc, đây là góc hình lý tưởng để tạo nên bức ảnh đôi lứa lãng mạn.

điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 5

Với các em nhỏ, lễ hội ánh sáng giống như thế giới cổ tích kỳ thú đang hiển hiện trước mắt. Ở đó, các bé được lạc vào xứ sở thần tiên, khám phá một khu rừng muôn màu sắc cỏ cây, hoa lá và cả những con vật yêu thích.

điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 6

Nấm, bông hoa khổng lồ, những chú khủng long ngộ nghĩnh dễ thương… khiến các bé ngỡ mình chính là nhân vật ở xứ sở thần tiên kỳ diệu.

điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 7

Còn với các nhóm bạn bè, nơi này giống như một “thánh địa sống ảo”. Liên tục tạo dáng cùng các bạn, Ngọc Anh (Hà Nội) nói: “Nhìn thấy hình đứa bạn đăng trên facebook, em lập tức rủ mấy đứa bạn thân đến đây. Quả thực là không đi thì phí hoài”.

điểm 'sống ảo' hot bậc nhất miền bắc ảnh 8

Lễ hội ánh sáng Sun World Halong Complex kéo dài đến hết 14/2/2018.

Kim Ngân

Theo Vnexpress