• Nhà hàng Nam Hải

  • 424, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • (84-4) 38 585 401 (Cô Liên) (84-4) 38 585 401 (Cô Liên)
  • Giá khoảng: Chưa xác định
Lượt xem: 5071

Giới thiệu

Được biết đến từ những năm 80 vốn là tiệm ăn nhỏ phục vụ khách bình dân là chủ yếu cho đến nay thực khách khi nhắc đến Nam Hải vẫn nhắc đến phong cách phục vụ giản dị và bình dân nhưng không kém phần chu đáo, tận tình.

Nam Hải từ lâu vẫn là cái tên thân quen của người dân Hà Nội mỗi khi mùa cưới về. Không chỉ được biết đến bởi phong cách phục vụ tận tình chu đáo trong các bữa tiệc cưới, Nam Hải còn được biết đến với hệ thống hội trường phục vụ cưới hỏi tương đối lớn. Nhà hàng có 3 hội trường. Hội trường lớn có sức chứa trên 300 khách, hai hội trường nhỏ hơn chứa từ 180 đến 250 khách. Nhà hàng còn có nơi để xe thật riêng cho khách hàng ở cả bên ngoài và bên trong nhà hàng.

Cùng với cơ sở vật chất khá lý tưởng, Nam Hải còn có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình đặc biệt là đội ngũ đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ đầu bếp trên 15 năm kinh nghiệm, Nam Hải tin rằng có thể đáp ứng những thực khách khó tính nhất, sành ăn nhất Hà thành.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nam Hải còn đa dạng về cung ứng các dịch vụ cưới hỏi với giá cả phải chăng. Đối với tiệc cưới, Nam Hải cung cấp nhiều mức giá khác nhau nhưng với mâm cỗ cưới chỉ với giá 595.000 đồng/mâm/6 người cùng với những ưu đãi đi kèm như: MC, chương trình ca nhạc, cổng cưới bằng bóng bay nhiều màu rực rỡ, trà nước, hoa bàn trà, trang trí phông cưới, hộp đựng phong bì.. Và bạn sẽ bất ngờ hơn khi nhà hàng có quà tặng mừng hạnh phúc cô dâu chú rể trong ngày lễ trọng đại này.

Ngoài ra, Nam Hải còn cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói, các dịch vụ quay phim, chụp ảnh trong ngày cưới với các mức giá hợp lý.

Với phương châm “Không cầu kỳ, đơn giản, nhanh chóng tiện lợi và thực sự gần gũi”, nhà hàng Nam Hải luôn mong là nơi gặp gỡ của những người thân quen để cùng chia sẻ niềm vui cho một đám cưới hạnh phúc.

Đánh giá
Hiện tại chưa có bình luận nào. Bạn hãy chia sẻ cảm nhận và góp ý với chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa.
Địa điểm liên quan
Nhà hàng Nam Hải

424, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà hàng Trường Thành

54A, Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bánh cuốn nóng, bún chả

52, Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng xôi nóng

34, Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ngọc Anh - Cơm hộp, xuất

30, Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn